1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% mỗi thẻ nạp ngày 27/6/2016

Mobifone khuyến mãi 50% mỗi thẻ nạp ngày 27/6/2016

Đã là cuối tháng 6, chắc hẳn “dế yêu” của bạn cũng đã mệt nhoài sau 1 tháng được bạn sử dụng hết tốc lực. Bạn đang muốn nạp thêm năng lượng cho thuê bao nhưng vẫn chần chừ để chờ chương trình khuyến mãi? Vậy thì sự chờ đợi của bạn đã được đền đáp xứng đáng rồi đấy, vì trong duy nhất ngày 27/06/2016, Mobifone có chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn từ hệ thống.

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ trong hôm nay, thoải mái nghe gọi, nhắn tin đến cả tháng sau mà không còn lo lắng về cước phí nữa. Cùng dangky3g.net tìm hiểu về chương trình khuyến mãi nhân dịp cuối tháng này của Mobifone quý khách nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ 27/6 của Mobifone:

– Thời gian triển khai: Từ 0h đến trước 24h ngày 27/06/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều (hoặc bị khóa 1 chiều/2 chiều) nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ.

Trong trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi của Mobifone, quý khách có thể tự mình tra cứu bằng cách soạn tin: KMNT gửi 901 hoặc bấm *091*3#OK để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng khuyến mãi đợt này không nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 27/6/2016

Khách hàng Mobifone được tặng 50% giá trị thẻ nạp ngay hôm nay nếu nằm trong danh sách khuyến mãi

Các ưu đãi áp dụng cho khách hàng tham gia:

– Khi nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào trong ngày hôm nay, khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao.

– Số tiền này sẽ được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng (25% giá trị còn lại).

– Khách hàng được thoải mái sử dụng mà không phải lo về thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi, vì Mobifone không quy định hạn dùng cho những ưu đãi này.

– Ngoài ra, các thuê bao đang hòa mạng gói MobiCard, Mobi365 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi của chương trình.

– Nhà mạng sẽ không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, do vậy mà khách hàng hãy yên tâm mà nạp thật nhiều cho thuê bao của mình để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Chúc các thuê bao may mắn trở thành khách hàng được Mobifone lựa chọn để áp dụng khuyến mãi lần này và có thật nhiều niềm vui, nhiều chi phí để đăng ký 3g Mobifone khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi này nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% mỗi thẻ nạp ngày 27/6/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay