1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày 29/02/2016

Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày 29/02/2016

Những ngày cuối tháng cũng là những ngày sau Tết, mọi người hẳn ai cũng bận rộn để lo giải quyết cho xong những công việc của tháng cũ. Thế nhưng điện thoại lại hết tiền, bạn lại không có thời gian đi nạp thẻ cho thuê bao. Vậy thì hãy sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền trực tuyến Mobifone cho “dế yêu” của mình nhé, chỉ cần ngồi một chỗ và thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối 3G Mobifone, quý khách sẽ có thể nạp tiền ngay mà không cần bước chân ra khỏi cửa. Đặc biệt, ngày 29/02/2016, Mobifone còn áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền trực tuyến nữa chứ. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến 29/2:

– Thời gian triển khai: Từ 0h – 23h59 ngày 29/02/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm khuyến mãi.

Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 29/02

Nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 29/2 được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản

Ưu đãi nhận được khi nạp trực tuyến ngày 29/2:

– Tặng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, trong đó 25% giá trị được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại được dùng cho gọi và nhắn tin liên mạng.

– Nhân đôi ngày sử dụng đối với thuê bao MobiCard.

Cách thức nạp thẻ Mobifone trực tuyến để nhận ưu đãi:

– Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao nạp thẻ bằng hình thức thanh toán trực tuyến thông qua trang http://www.mobifone.vn. Mọi hình thức nạp thẻ khác hoặc giao dịch qua các trang khác, Mobifone không chịu trách nhiệm cộng ưu đãi.

– Cước phí chiết khấu khi giao dịch là 3% số tiền thanh toán.

– Thuê bao được quyền nạp tiền nhiều lần trong ngày và nạp bao nhiêu tùy thích. Mobifone không quy định số lần nạp và số tiền nạp.

Với sự tiện lợi của dịch vụ nạp thẻ trực tuyến, lại cộng thêm khuyến mãi từ Mobifone khi nạp thẻ, các khách hàng Mobifone giờ đây có thể yên tâm ngồi một chỗ và thực hiện giao dịch nạp đầy tài khoản cho thuê bao mà không cần phải ra các đại lý, cửa hàng để mua thẻ. Đặc biệt, với những tình huống cần gấp, nạp thẻ trực tuyến sẽ là cách giải quyết vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúc các thuê bao nạp thẻ thành công và hưởng trọn ưu đãi từ khuyến mãi nạp trực truyến Mobifone 29/2 này nhé!!!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày 29/02/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay