1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 16/8/2016 khu vực 9

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 16/8/2016 khu vực 9

Đa số người dùng di động hiện nay thường sử dụng thuê bao trả trước, chính vì vậy mà việc nạp tiền vào tài khoản để duy trì liên lạc luôn là vấn đề thường xuyên và cần thiết. Do đó, mỗi lần nhà mạng có chương trình khuyến mãi nạp thẻ thì chắc chắn rằng đó là ngày mà các thuê bao trả trước vẫn luôn đón đợi.

Hiểu được nhu cầu này, Mobifone đã đều đặn triển khai các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng trong những khoảng thời gian nhất định.

Dịp này, trong duy nhất ngày 16/08/2016, các thuê bao trả trước Mobifone thuộc khu vực 9 khi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể chương trình được áp dụng ra sao, mời quý khách đọc bài viết sau đây của dangky3g.net để biết thêm chi tiết nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone khu vực 9 ngày 16/8:

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h – trước 24h ngày 16/08/2016.

– Phạm vi triển khai: Chỉ dành cho các khách hàng Mobifone tại khu vực 9, bao gồm Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– Đối tượng tham gia:

+ Các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều,  bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số, có thời gian kích hoạt từ 6 tháng – 36 tháng và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ chương trình (ngoại trừ thuê bao Fast Connect và thuê bao đang hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác của Mobifone).

+ Thuê bao có đăng ký đầu số thuộc Mobifone khu vực 9.

+ Thuê bao có cập nhật VLR tại Mobifone khu vực 9 từ ngày 04/08 đến ngày 10/08/2016.

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 16/8/2016 khu vực 9

Khách hàng Mobifone KV9 sẽ dược tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/08/2016

Ưu đãi dành cho khách hàng khi nạp thẻ Mobifone

– Dịp này, Mobifone đem đến cho khách hàng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ. Số tiền này sẽ được cộng vào ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công tương tự với các khuyến mãi ngày vàng khác và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Theo đó, ưu đãi được chia đôi, 25% giá trị thẻ nạp dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại dùng để gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình nạp thẻ, Mobifone không quy định số lần nạp thẻ cũng như giá trị thẻ nạp vào. Bất cứ mệnh giá nào được nạp trong bất kỳ lần nào suốt thời gian khuyến mãi cũng sẽ được hưởng ưu đãi theo quy định của chương trình.

Hy vọng chương trình nạp thẻ lần này của Mobifone sẽ đem lại thật nhiều niềm vui cho quý khách. Các thuê bao đang hoạt động ở khu vực khác cũng đừng buồn nhé, vì thời gian tới Mobifone vẫn còn nhiều chương trình hấp dẫn khác dành cho khách hàng đấy.

Hãy theo dõi website dangky3g.net thường xuyên để cập nhật tin tức khuyến mãi mới nhất và đừng quên đăng ký 3G Mobifone qua mã DKV để được miễn phí tin nhắn nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 16/8/2016 khu vực 9
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay