1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% data Fast Connect ngày 21/3/2016

Mobifone khuyến mãi 50% data Fast Connect ngày 21/3/2016

Khách hàng đang dùng thuê bao sim 3G đang ngóng tin khuyến mãi Mobifone vì đang cạn tài khoản. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu vì hiện tại nhà mạng đã tổ chức 02 chương trình khuyến mãi song song dành cho 02 đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao di động nhận được tin nhắn, nhà mạng cũng tổ chức chương trình Mobifone khuyến mãi 50% data Fast connect ngày 21/3 dành cho tất cả các thuê bao sim 3G của nhà mạng đang còn hoạt động.

Khuyến mãi Mobifone ngày 21/3 cho thuê bao Fast connect sẽ là cơ hội quý giá để cho thuê bao 3G có thể bổ sung thật nhiều dung lượng data để thỏa mái truy cập internet trong tháng 3 này nhé. Sau đây Dangky3G.net sẽ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này.

Mobifone-khuyen-ma-Fast connect-ngay-21-3

Chương trình khuyến mãi Fast connect Mobifone ngày 21/3/2016

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 21/03/2016

– Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả các thuê bao sim 3G Fast connect trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều, trong thời gian giữ số và chưa bị thu hồi.

Ưu đãi nhận được từ khuyến mãi fast connect Mobifone 21/3:

– Các thuê bao thuộc đối tượng trên thực hiện nạp thẻ sẽ được nhà mạng tặng 50% giá trị thẻ nạp và được quy đổi thành tài khoản dung lượng data để phục vụ cho việc truy cập internet 3G Mobifone.

– Khuyến mãi Mobifone không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lượng thẻ nạp. Vì vậy mọi người hãy tận dụng cơ hội này để nạp thật nhiều tài khoản cho thuê bao của mình nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký một trong các gói 3G Fast connect Mobifone trọn gói để thóa mái lướt web xem tin tức thời sự nóng bỏng trong nước cũng như thế giới, thỏa mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt facebook,…

Hãy gọi ngay đến số tổng đài Mobifone 18001090 nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi này.

Dangky3G.net chúc quý khách nạp thẻ Mobifone ngày 21/3 thành công và có những trãi nghiệm thú vị cùng dịch vụ tiện ích của Mobifone!

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay