1. Home
  2. Tin Tức
  3. Mobifone được yêu cầu xem xét đề xuất đối tác chiến lược

Mobifone được yêu cầu xem xét đề xuất đối tác chiến lược

Tại buổi họp triển khai nhiệm vụ và định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 của Tổng công ty viễn thông MobiFone, chiều 4/3, ông Son nói, Bộ sẽ sớm phê duyệt mô hình tổ chức của MobiFone trong tháng 3/2015.

doi-tac-mobifone

Việc cấp lại các giấy phép cho MobiFone sẽ được tiến hành trong quý 2/2015, do MobiFone chuyển đổi từ mô hình công ty lên tổng công ty.

Mobifone được yêu cầu xem xét và đề xuất đối tác phù hợp dựa trên tiêu chí kinh nghiệm, vốn, công nghệ và thị trường trình lên Bộ trong thời gian sớm nhất.

Theo nhiều ý kiến, chủ trương cổ phần hóa của Mobifone hợp với xu thế, tuy nhiên, nếu cổ phần hóa bằng mọi giá thì không hẳn đã tốt bởi thị trường viễn thông cạnh tranh rất khắc nghiệt, công nghệ thay đổi nhanh, nên nếu các nhà đầu tư chiến lược và đối tác đơn thuần chỉ có tiềm lực tài chính mạnh, nhưng ngoài ngành, không am hiểu, thì đôi khi còn làm tụt lùi doanh nghiệp.

Bởi vậy, nhà đầu tư chiến lược của MobiFone chắc chắn phải là những người am hiểu, yêu nghề và luôn có những sáng tạo với nghề, thì mới giúp MobiFone phát triển mạnh lên được.

Hiện MobiFone đã hoàn thành việc xây dựng chiến lược kinh doanh và chiến lược phát triển hạ tầng giai đoạn 2015-2020, chiến lược đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng.

Trong thời gian tới, ngoài chiến lược kinh doanh dịch vụ di động như mạng 3G Mobi, nhạc chờ… MobiFone còn hướng tới cung cấp dịch vụ truyền hình, dịch vụ đa phương tiện và dịch vụ bán lẻ.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone được yêu cầu xem xét đề xuất đối tác chiến lược
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay