1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016

Khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016

Là một trong những nhà mạng di động lớn của cả nước, Vinaphone không ngừng phát triển và ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng. Song song đó, các chương trình khuyến mãi cũng được nhà mạng này đặc biệt chú trọng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone. Vào ngày cuối cùng của tháng 3 này, VNPT quyết định triển khai khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 31/3 ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc. Gần đây nhất, chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone cũng nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, tuy nhiên không phải ai cũng tham gia được. Vì vậy khuyến mãi Vinaphone lần này sẽ rất thích hợp cho việc nạp đầy tài khoản chuẩn bị năng lượng cho tháng 4 sắp đến.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3

Thuê bao trả trước Vinaphone nạp thẻ ngày 31/3 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chi tiết khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 31/3

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h – 23h59 ngày 31/03/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Vinaphone đang sử dụng thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều.

Các ưu đãi được hưởng từ khuyến mãi Vinaphone 31/03

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, thuê bao thuộc đối tượng nói trên tham gia nạp thẻ sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Với số tiền khuyến mãi này, quý khách có thể sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng không giới hạn thời gian sử dụng. Ngoài ra, như thường lệ, các thuê bao VinaCard và Vina365 cũng sẽ được nhân đôi ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ với các mệnh giá tương ứng đấy. Thật quá tuyệt phải không?

Với những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 31/3 này, khách hàng tha hồ nạp thẻ và đăng ký 3G Vinaphone, gọi điện, nhắn tin với bạn bè, người thân, thậm chí liên lạc với đồng nghiệp, đối tác để lên kế hoạch cho những ngày đầu tháng mà không còn phải quá lo lắng về cước phí phát sinh quá cao hay e ngại tài khoản không đủ tiền nữa đấy. Đặc biệt, Vinaphone không giới hạn số lượng thẻ nạp và cũng không phân biệt mệnh giá thẻ trong ngày khuyến mãi, vì vậy mà quý khách yên tâm nạp thả ga, tha hồ xài, nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn nhé.

Liên hệ đến tổng đài Vina 9191 để được tổng đài viên tư vấn thêm. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút trò chuyện thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay