1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone ngày 7/7/2016 Tặng 50% trên Toàn Quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 7/7/2016 Tặng 50% trên Toàn Quốc

Khởi đầu cho tháng 7, nhà mạng Vinaphone đã triển khai ngay chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 7/7 dành cho tất cả các thuê bao thuộc gói cước trả trước. Trong đợt khuyến mãi này, Vinaphone sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM của thuê bao, giúp khách hàng có cơ hội gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone nhiều hơn mà không còn quá lo lắng về cước phí. Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 7/7/2016, vì vậy mà đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ hấp dẫn lần này quý khách nhé.

Khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/7/2016

Đừng quên nạp thẻ ngày 7/7 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone nhé các thuê bao

Chi tiết khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 7/7 tặng 50% giá trị

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 07/07/2016.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước của Vinaphone, bao gồm cả thuê bao thuộc gói ezCom.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Những ưu đãi được hưởng khi tham gia khuyến mãi ngày vàng 7/7:

Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó số tiền 25% giá trị sẽ được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng của Vinaphone và 25% giá trị còn lại dùng để gọi, nhắn tin ngoại mạng. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng những ưu đãi này mà không sợ hết hạn dùng. Các cuộc gọi hay tin nhắn gửi đi vì thế cũng thoải mái hơn, dễ dàng hơn vì người dùng đã không còn bận tâm về cước phí nữa rồi.

Bên cạnh đó, thuê bao hòa mạng các gói VinaCard, Vina365 còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ với giá trị tương ứng. Vừa được cộng tiền, vừa tăng thêm tài khoản, thật quá tuyệt vời phải không nào?

Như thường lệ, Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như hạn chế số lần nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi ngày vàng, chính vì vậy mà khách hàng hãy tha hồ nạp thật nhiều đến khi nào cảm thấy đáp ứng đủ nhu cầu thì thôi nhé.

Những thông tin hấp dẫn trên đây có đáng được chia sẻ với mọi người không nào? Đừng quên nhắc bạn bè cùng nạp tiền đúng vào ngàu khuyến mãi Vinaphone 7/7 để được hưởng trọn vẹn các ưu đãi này từ Vinaphone. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và chúc quý khách có những phút liên lạc thật vui vẻ. Mọi thông tin sự hỗ trợ, bạn hãy gọi đến số điện thoại cskh Vinaphone 9191 để được hướng dẫn thêm.

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay