1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày Vàng 25/5/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày Vàng 25/5/2016

Đều đặn mỗi tháng, Vinaphone lại có chương trình khuyến mãi ngày vàng và khuyến mãi cục bộ dành cho các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Sau khi triển khai khuyến mãi siêu hot vào ngày 19/5 vừa qua thì nay, nhà mạng lại tiếp tục mang đến cho người dùng tin vui khi tung ra khuyến mãi ngày vàng Vinaphone ngày 25/5/2016. Dịp này, các thuê bao Vinaphone đang hoạt động sẽ được Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi Vinaphone được mong đợi nhất trong tháng, do vậy khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 25/5

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 ngày 25/05/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng đang sử dụng các gói cước trả trước của Vinaphone, bao gồm cả thuê bao trả trước ezCom, thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số hoặc khôi phục số trước thời gian diễn ra chương trình.

Khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 25/5 tặng 50% thẻ nạp

Khách hàng Vinaphone đừng quên nạp thẻ ngày 25/5 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Ưu đãi từ Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 25/05:

– Như thường lệ, các chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội tăng gấp rưỡi tài khoản của mình bằng cách tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp thẻ đúng thời gian quy định. Trong đó, 25% số tiền cộng vào được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, 25% số còn lại được cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

– Với các thuê bao Vina365, VinaCard thì ngoài ưu đãi cộng tiền còn được tặng ngay 100% ngày sử dụng tương ứng với mức mệnh giá thẻ nạp. Quá tuyệt phải không nào? Trong khi đó, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ, cũng không quy định mức mệnh giá hưởng khuyến mãi, vì vậy mà các thuê bao của chúng ta có thể tha hồ nạp thật nhiều, thật vui cùng Vinaphone nhé.

Khi tài khoản đã đầy, những bận tâm về cước phí không còn nữa, quý khách hãy đăng ký cho mình một gói 3G Vinaphone nếu có nhu cầu dùng internet trên điện thoại, hoặc đăng ký dịch vụ tiện ích cho điện thoại thêm phần phong phú nhé. Chúc quý khách một ngày thật vui và làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày Vàng 25/5/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay