1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 17/6 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 17/6 tặng 50% thẻ nạp

Thời gian gần đây, Vinaphone liên tục triển khai các khuyến mãi thẻ nạp dành cho khách hàng là thuê bao trả trước. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng kịp nạp thẻ để hưởng khuyến mãi. Chính vì vậy mà dịp này, VNPT lại tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 17/6/2016, dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc, đem đến cơ hội làm đầy tài khoản một lần nữa cho các thuê bao. Theo đó, trong ngày 17/6/2016, khách hàng trả trước Vinaphone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ. Với khuyến mãi ngày vàng này, khách hàng tha hồ nạp thẻ, thoải mái gọi điện mà không quá lo lắng về cước phí nữa. Hãy tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi mới nhất của Vinaphone dưới đây nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 17/06

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 17/06/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bao gồm thuê bao di động và cả ezCom của Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 17/6

Khách hàng Vinaphone nạp thẻ ngày 17/6 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Những ưu đãi Vinaphone dành cho khách hàng nạp thẻ ngày 17/6:

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi thuê bao nạp thẻ thành công, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone/VNPT, 25% giá trị còn lại tặng vào TK được sử dụng liên mạng.

– Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 tương ứng với giá trị thẻ nạp khi nạp tiền ngày 17/6.

Ngoài ra, Vinaphone không phân biệt giá trị thẻ nạp, khách hàng có thể nạp nhiều hay ít tùy vào khả năng và mục đích của mình sao cho tiết kiệm nhất nhé. Bên cạnh đó, mọi loại mệnh giá thẻ cào nạp vào trong ngày này đều được hưởng khuyến mãi 50% giá trị đấy, do vậy đừng bận tâm quá nhiều về số tiền phải bỏ ra nữa nào.

Hy vọng những chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone trong ngày 17/6 này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, thỏa sức nạp thẻ, thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay gia hạn hoặc đăng kí 3G Vinaphone với lượng tài khoản dồi dào mà không phải quá tiết kiệm, sợ hết nữa. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút liên lạc thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay