1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 14 – 15/11/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 14 – 15/11/2016

Tháng này, thuê bao Viettel của bạn đã kịp tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào chưa? Nếu tài khoản đang trong giai đoạn cạn kiệt mà lại nhận được tin nhắn từ tổng đài NAPTHE_VT nữa thì chính xác là cơ hội dành cho bạn đã gõ cửa rồi đấy.

Bởi lẽ, với chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này, Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách và nhận được tin nhắn. Khách hàng may mắn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ trong ngày 14 – 15/11/2016 đấy.

Hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ để làm đầy tài khoản cho dế yêu trong những ngày còn lại của tháng 11 nào các thuê bao. Thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi lần này, khách hàng hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 14 đến 15/11 theo danh sách:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 14 – 15/11/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi nạp thẻ do hệ thống phân tích và lựa chọn hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài.

Khuyến mãi cục bộ Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 14 - 15/11

Nhanh tay nạp thẻ ngay nếu nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Viettel để được hưởng ưu đãi nhé quý khách

Đối với các trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin quảng cáo/khuyến mãi từ Viettel, quý khách hãy bấm *198#OK để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được tham gia chương trình lần này không nhé.

Những ưu đãi khách hàng nhận khi nạp thẻ khuyến mãi:

Nếu là khách hàng thân thuộc của Viettel thì hẳn là những chương trình khuyến mãi nạp thẻ như thế này đã không còn xa lạ với quý khách nữa.

– Theo đó, chỉ cần thuê bao nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ trong đúng thời gian diễn ra chương trình và đảm bảo được yêu cầu của nhà mạng gửi về trong tin nhắn thì sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tuy nhiên, các tài khoản khuyến mãi tùy từng loại thuê bao mà sẽ được quy định sử dụng khác nhau:

– Đối với thuê bao TOMS (TOM690, SV690): Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, không giới hạn ngày sử dụng.

– Đối với thuê bao hòa mạng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10, không phân biệt dùng nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày sử dụng.

Các khách hàng chuyên dùng điện thoại để liên lạc với bạn bè, người thân cùng mạng thì đây đích thực là một chương trình hấp dẫn không thể bỏ qua đấy.

– Hãy kiểm tra điện thoại thường xuyên để chắc chắn rằng thuê bao của bạn thuộc danh sách khuyến mãi hoặc làm theo hướng dẫn bên trên để tra cứu nhé.

– Trong trường hợp không tìm ra kết quả, khách hàng có thể gọi tổng đài CSKH Viettel 198 để được hỗ trợ thông tin rõ ràng hơn.

Khi đã có một lượng tài khoản đầy đủ cho dế yêu thoải mái liên lạc, quý khách cũng đừng quên đăng ký 1 gói 3G Viettel thật phù hợp để có thể vi vu lướt net cả ngày với cước phí vô cùng tiết kiệm nhé.

Chúc quý khách may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi của Viettel và có thật nhiều phút trò chuyện thật vui khi tham gia nạp thẻ.

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay