1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 5/5/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 5/5/2016

Sau kì nghỉ lễ dài ngày, chắc hẳn các khách hàng Viettel cũng đang cạn kiệt tài khoản và đang mong ngóng chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng nhỉ? Vậy thì tin vui cho quý khách đến với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 5/5/2016 cho các thuê bao trả trước thuộc đối tượng theo quy định của nhà mạng. Theo đó khách hàng tham gia nạp thẻ trong ngày 5/5 sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp. Đặc biệt dịp này, Viettel đem đến cho khách hàng trả trước các ưu đãi sử dụng tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian và đặc biệt là còn được dùng cho cả ngoại mạng nữa. Cùng đọc bài viết dưới đây của Dangky3G.net để tìm hiểu rõ hơn về khuyến mãi hấp dẫn đợt này của Viettel quý khách nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 05/05

– Thời gian diễn ra chương trình: Trong duy nhất 01 ngày 05/05/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước Viettel và thuê bao Homephone trả trước.

(Lưu ý: Thuê bao gói Sea+ và gói Tourist không thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi nạp thẻ đợt này).

Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 5/5/2016

Thuê bao trả trước Viettel thuộc đối tượng của chương trình nạp thẻ ngày 5/5 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp đấy

Các ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 5/5

– Đối với thuê bao di động trả trước gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34, chỉ sử dụng nhắn tin, gọi nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng cho TKKM.

– Đối với thuê bao di động trả trước thuộc các gói cước khác: Tặng ngay 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10 sử dụng gọi, nhắn tin liên mạng, không giới hạn thời gian sử dụng cho TKKM.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của Viettel sử dụng gọi nội mạng lẫn ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng cho TKKM.

Với những ưu đãi này, các thuê bao trả trước Viettel tha hồ nạp đầy tài khoản và gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G để xem tin tức, xem youtube thả ga mà không phải quá lo lắng về việc hao tốn tài khoản chính nữa rồi. Đặc biệt hơn, số tiền khuyến mãi không bị giới hạn thời gian sử dụng, do vậy mà khách hàng có thể yên tâm tận hưởng các ưu đãi từ từ mà không nhất thiết phải vội vàng đâu nhé. Đừng quên đăng ký gói cước 3G Viettel cho thuê bao của mình, cuộc sống sẽ trở nên vui nhộn hơn rất nhiều đấy.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 5/5 thành công và có thật nhiều niềm vui nhé. Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 để được tư vấn!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 5/5/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay