1. Home
  2. Khuyến mãi Vietnamobile
  3. Khuyến mãi Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 23 và 24/4

Khuyến mãi Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 23 và 24/4

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, Vietnamobile lại có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng là thuê bao trả trước. Nếu đang sử dụng mạng thuê bao nhà mạng này thì chương trình khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp Vietnamobille ngày 23 – 24/4 là cơ hội để bạn bổ sung năng lượng dồi dào cho thuê bao của mình.  Tùy theo loại mệnh giá thẻ nạp mà bạn sẽ nhận được những ưu đãi khác nhau. Thông tin chính xác về chương trình khuyến mãi từ Vietnamobile, mời quý khách đọc bài viết bên dưới nhé.

Nội dung khuyến mãi Vietnamobile trong 02 ngày 23/4 – 24/4

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 23/4 đến hết ngà 24/04/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.

Khuyến mãi  Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 23 và 24/4

Nạp thẻ ngay hôm nay để được khuyến mãi lớn từ Vietnamobile quý khách nhé

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Vietnamobile ngày 24/4 và 24/4

Khách hàng nạp thẻ trong 2 ngày này sẽ nhận được những mức khuyến mãi sau đây từ Vietnamobile:

Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ có mệnh giá >= 50.000đ (Trong đó 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin và gọi nội mạng, 50% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng ngoại mạng).

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ có mệnh giá từ 20.000đ đến 49.000đ (Trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng ngoại mạng).

Đặc biệt, số tiền khuyến mãi này sẽ được cộng ngay sau khi thuê bao nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm từ từ tận hưởng ưu đãi thiết thực này từ Vietnamobile mà không cần phải vội vàng hay bận tâm sợ hết hạn đâu nhé.

Ngoài ra, Vietnamobile cũng không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày. Quý khách có thể nạp bao nhiêu lần cũng đều được hưởng các khuyến mãi tương ứng với mệnh giá thẻ nạp theo quy định của chương trình.

Hãy nhân cơ hội này mà nạp thật nhiều tài khoản để khỏi phải ứng tiền. Còn chờ gì nữa mà không nạp thẻ ngay hôm nay đi nào. Những ngày cuối tuần như thế này mà có một lượng tài khoản dồi dào thì thật không còn gì thích bằng. Tha hồ gọi điện, nhắn tin, sử dụng dịch vụ 3G để thỏa mái tám chuyện cả ngày mà không sợ hết tiền nữa rồi.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng thật nhiều khuyến mãi từ Vietnamobile nhé. Chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0922.789.789 để được hỗ trợ. Cảm ơn và chúc quý khách cuối tuần nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 23 và 24/4
Đánh giá
5

Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay