1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi trực tuyến Mobifone 50% ngày 10/6/2016

Khuyến mãi trực tuyến Mobifone 50% ngày 10/6/2016

Nhằm khuyến khích khách hàng nạp thẻ trực tuyến Mobifone, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi nạp thẻ bằng hình thức online. Dịp này, nhà mạng cũng áp dụng khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 10/6 trong khung giờ vàng từ 11h – 14h. Số tiền khuyến mãi này sẽ được dùng không giới hạn nội mạng lẫn ngoại mạng. Dưới đây là chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 10/6/2016, mời các bạn tham khảo.

Mobifone khuyến mãi giờ vàng nạp thẻ trực tuyến ngày 10/6/2016

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ giờ vàng trực tuyến ngày 10/06/2016

Chi tiết Mobifone khuyến mãi trực tuyến giờ vàng ngày 10/06:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 11h đến 14h ngày 10/06/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone (không bao gồm thuê bao FastConnect Mobifone) đều được áp dụng.

– Hình thức tham gia: Nạp tiền tại trang chủ mobifone.vn và thông qua ứng dụng My Mobifone.

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ online giờ vàng Mobifone 10/06:

– Khách hàng tham gia nạp thẻ qua hệ thống của Mobifone sẽ được ưu đãi ngay 50% giá trị thẻ vào TKKM của thuê bao, trong đó 25% được cộng vào tài khoản dùng để gọi thoạitin nhắn nội mạng Mobifone, 25% còn lại được cộng vào TKKM dùng cho tất cả các mạng. – Số tiền này được cộng vào tài khoản ngay sau khi thuê bao thực hiện nạp thẻ thành công và không giới hạn ngày sử dụng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm thoải mái tiêu xài mà không quá băn khoăn nữa rồi.

– Ngoài ra, khi thanh toán online qua hệ thống mobifone.vn, quý khách còn được hưởng chiết khấu 3% giá trị thẻ nạp và không tốn cước dịch vụ nữa, quá tuyệt phải không nào?

Mobifone lưu ý:

– Chương trình không áp dụng cho thuê bao nạp tiền qua ngân hàng như: VNPay, SML, Banknetvn, hay  ATM của VCB).

– Các hình thức nạp tiền thông qua MobiEZ, mã thẻ cào, nạp thẻ trên các website khác đều không được hưởng ưu đãi.

Còn chờ gì nữa, hãy chia sẻ thông tin hấp dẫn này với người thân, bạn bè để mọi người cùng nhau nạp thẻ nhân thêm tài khoản nào. Để truy cập website Mobifone hoặc ứng dụng My Mobifone nhanh nhất, quý khách hãy đăng ký cho thuê bao một gói cước 3G của Mobifone thích hợp để tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến giờ vàng Mobifone trong ngày 10/6 thành công và có những phút liên lạc thật vui khi sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi trực tuyến Mobifone 50% ngày 10/6/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay