1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 27/4/2016

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 27/4/2016

Dịp lễ 30/4 – 1/5 đang đến gần, bạn đã có sự chuẩn bị gì để tận hưởng một kỳ nghỉ thật ý nghĩa chưa? Dù là gì đi nữa thì một tài khoản điện thoại đầy đủ cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong dịp này đấy. Hiểu được vấn đề đó, Mobifone đã cho triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước. Theo đó, trong duy nhất 1 ngày 27/04/2016, khách hàng Mobifone đang sử dụng thuê bao hòa mạng trả trước nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Đây chính là cơ hội tốt để làm giàu tài khoản cho mình. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới đây của dangky3g.net để nắm rõ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobi này nào.

Chi tiết Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 27/4:

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến trước 24h ngày 27/04/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Tuy nhiên, nếu khách hàng sốt sắng và không muốn đợi lâu thì có thể soạn tin: KMNT gửi 901 để tra cứu xem thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi lần này không nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp  Mobifone 27/4/2016

Khách hàng Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình nạp thẻ ngày 27/4 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ ngày 27/04:

– Khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi nói trên tiến hành nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao.

– Số tiền này được cộng ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và được chia đôi, 1/2 cộng vào tài khoản khuyến mãi gọi, nhắn tin nội mạng, 1/2 cộng vào tài khoản khuyến mãi gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Đặc biệt, Mobifone không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ cào hưởng khuyến mãi, vì vậy mà khách hàng Mobifone có thể yên tâm mà nạp sáng trưa chiều tối, nạp dù chỉ 10.000đ vẫn được hưởng đầy đủ khuyến mãi như thường đấy.

Chúc quý khách may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone và hưởng thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Với lượng tài khoản kếch xù, đừng nên quá tiết kiệm mà hãy đăng ký 3G Mobifone để thỏa sức lướt web không ngại tốn tiền nhé. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời cùng Mobifone.

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay