1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Sôi động cùng EURO 2016 của Vinaphone

Khuyến mãi Sôi động cùng EURO 2016 của Vinaphone

Bạn là Fan của bộ môn thể thao vua và muốn được hòa mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu EURO 2016? Cơ hội trúng thưởng chuyến du ngoạn hoàn toàn miễn phí này sẽ dành cho những ai đam mê bóng đá khi tham gia chương trình khuyến mãi Sôi động cùng EURO 2016 của Vinaphone đang được tổ chức. Ngoài việc được cập nhật các tin tức hằng ngày về EURO, khách hàng sẽ được tham gia dự đoán kết quả tích điểm với giải chung cuộc là chuyến đi Maldives dành cho 2 người cùng nhiều giải thưởng khác trị giá lên đến 10 triệu đồng. Cùng dangky3g.net tìm hiểu về chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân mùa EURO 2016 từ Vinaphone quý khách nhé.

Chương trình khuyến mãi "Sôi động cùng EURO 2016" Vinaphone

Chương trình khuyến mãi Sôi động cùng EURO 2016 của Vinaphone đem đến cho bạn cơ hội trúng chuyến đi Maldives trị giá 80 triệu đồng

Sôi động cùng EURO 2016 với Vinaphone

– Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 20/08/2016.

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao Vinaphone đăng ký sử dụng các gói dịch vụ Tôi yêu Bóng đá đều được tham gia chương trình này.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mãi:

– 01 giải chung cuộc: 01 chuyến du lịch Maldives dành cho 2 người (khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh) trị giá 80 triệu đồng.

– 01 giải nhất: 10 triệu đồng tiền mặt.

– 01 giải nhì: 6 triệu đồng tiền mặt.

– 01 giải ba: 4 triệu đồng tiền mặt.

(Giải chung cuộc có thể quy đổi thành tiền mặt nếu quý khách có nhu cầu).

Cách thức tham gia chương trình Sôi động cùng EURO 2016:

Khách hàng đăng ký các gói dịch vụ Tôi yêu bóng đá bao gồm: Gói tin tức tổng hợp, gói nhận định chuyên giagói bóng đá VIP. Tham gia dịch vụ này, quý khách sẽ được cập nhật các tin tức nóng bỏng hằng ngày xoay quanh vòng chung kết EURO 2016 đang hot nhất hiện nay như thông tin kết quả trận đấu, thành tích, lịch thi đấu, bình luận trận đấu… Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia trả lời miễn phí các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh vấn đề về vòng chung kết EURO và dự đoán kết quả trận đấu.

Cú pháp đăng ký tham gia: Soạn tin DK gửi 9092 và đăng ký các gói dịch vụ theo hướng dẫn trên hệ thống.
Theo đó, hằng ngày quý khách sẽ nhận được các câu hỏi trắc nghiệm để tham gia trả lời. Số lượng câu trả lời đúng càng nhiều, càng nhanh, quý khách sẽ có cơ hội trúng thưởng càng lớn đấy.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay trong hôm nay nào? Thông tin thêm về chương trình, quý khách vui lòng gọi tổng đài CSKH 9191 để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc quý khách may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn nhất từ Vinaphone.

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay