1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 18/3/2016

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 18/3/2016

Định kỳ hàng tháng, Vinaphone lại có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau lẫn trả trước với những ưu đãi bất ngờ khiến người dùng thích thú. Tháng 3 này, bên cạnh các chương trình khuyến mãi cục bộ lên tới 100% giá trị thẻ nạp, Vinaphone cũng không quên triển khai khuyến mãi ngày vàng cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Theo đó, trong duy nhất ngày 18/03/2016, Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng là thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ trong ngày này. Đây là chương trình khuyến mãi được Vinaphone áp dụng rộng rãi và không có nhiều điều kiện ràng buộc đặc biệt, do đó, thuê bao nào đang cạn tiền thì hãy nhanh chóng nạp ngay để được nhận ngay các ưu đãi này nhé.

Thông tin khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 18/3:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 18/03/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao Ezcom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước trước thời gian khuyến mãi, thuê bao trả trước đã khôi phục lại số/đổi số/làm lại số trước thời gian khuyến mãi.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 18/3

Nhớ nạp thẻ ngày 18/3 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone nhé

Những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia nạp thẻ ngày vàng 18/3:

Thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi nói trên sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho cả nội mạng và liên mạng (25% cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng).

– Nhân đôi ngày sử dụng nếu là thuê bao VinaCard, Vina365.

– Ngoài ra, Vinaphone không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ. Do đó, khách hàng có thể thỏa sức nạp bao nhiêu tùy thích, nạp vài lần cũng không sao vì vẫn ẵm trọn ưu đãi từ nhà mạng đấy.

Với lượng tài khoản được tăng lên nhiều hơn ngày bình thường, quý khách có thể tận dụng để gọi thoại, nhắn tin vô tư hay đăng ký ngay các gói 3G Vinaphone để thoải mái lướt web, xem phim trên điện thoại ở bất kỳ đâu mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi hay các thiết bị khác. Nhớ note lại ngày vàng đặc biệt này để tham gia nạp thẻ cùng ngày vàng Vinaphone 18/3 bạn nhé. Chúc quý khách một tuần làm việc và học tập thật vui vẻ, hiệu quả cùng các dịch vụ của Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 18/3/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay