1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 8/3/2016 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 8/3/2016 tặng 50% thẻ nạp

Mở đầu tháng mới, bên cạnh chương trình khuyến mãi trả sau với những gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang thuê bao trả sau Vinaphone, thì nhà mạng này cũng triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho thuê bao trả trước. Cụ thể, trong ngày 8/3/2016, Vinaphone áp dụng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả khách hàng là thuê bao trả trước. Khuyến mãi này càng trở nên đặc biệt hơn khi được tung ra đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, do đó Vinaphone hy vọng các khách hàng nữ sẽ có thêm nhiều niềm vui nhờ món quà nhỏ này của Vinaphone. Các khách hàng nam cũng đừng ngần ngại nạp thẻ để nhân dịp này bảy tỏ tình cảm đối với phái nữ thông qua những cuộc gọi hay tin nhắn chúc mừng nhé. Dangky3g.net sẽ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 8/3 này để quý khách hàng nắm rõ hơn nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/3 cho thuê bao trả trước:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 8/3/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại thời gian khuyến mãi.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3

Tham gia nạp thẻ cùng Vinaphone ngày 8/3 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp quý khách nhé

Các ưu đãi dành cho thuê bao khi tham gia nạp thẻ ngày vàng 8/3:

Vinaphone đem đến cho khách hàng thuộc đối tượng đã nêu 2 ưu đãi trong ngày này, đó là:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao (1/2 giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản dùng để nhắn tin, gọi nội mạng và 1/2 giá trị còn lại dùng để nhắn tin, gọi ngoại mạng).

– Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365.

– Với ưu đãi này, các khách hàng Vinaphone hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội và nạp thật nhiều tiền cho thuê bao nhé. Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, cũng không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, vì vậy, mọi thẻ nạp trong ngày này đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị vào tài khoản khuyến mãi và 100% ngày sử dụng như đã nêu.

Sau khi nạp đầy năng lượng cho chiếc điện thoại của mình, quý khách hãy thoải mái gọi điện, nhắn tin, sử dụng các gói 3G Vinaphone để gửi những lời chúc mừng, lời yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình nhé.

Hy vọng khuyến mãi nạp thẻ 8/3 lần này của Vinaphone sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Chúc quý khách có những ngày đầu tuần thật vui vẻ, chúc các khách hàng nữ của Vinaphone 8/3 hạnh phúc.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 8/3/2016 tặng 50% thẻ nạp
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay