1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/4/2016 Toàn Quốc

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/4/2016 Toàn Quốc

Giữa tháng 4/2016, VNPT – Vinaphone lại đem đến cho khách hàng là thuê bao trả trước chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn đang được mong đợi nhiều nhất. Nếu như bạn đã bỏ lỡ những đợt nạp thẻ vừa rồi của Vinaphone với nhiều mức ưu đãi hất dẫn lên đến 65% thì dịp này đừng để cơ hội vuột khỏi tay nữa nhé, vì khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 14/4 chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 14/4/2016 áp dụng tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao là sim trả trước Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng đã có thể thoải mái nạp thẻ thật nhiều để thỏa sức liên lạc trong những ngày này và đừng quên nạp thật nhiều để kéo dài ưu đãi đến khi có chương trình khuyến mãi Vinaphone mới nhé.

Mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của Dangky3G.net để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi ngày vàng Vinaphone.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 14/4 tặng 50% thẻ nạp

Nạp thẻ trong ngày 14/4 để được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone quý khách nhé

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 14/04

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 0h đến trước 24h ngày 14/04/2016.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm cả thuê bao EzCom, thuê bao trả sau Vinaphone đã chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục lại số trước thời gian khuyến mãi.

Những ưu đãi từ khuyến mãi Vinaphone ngày 14/4

Khách hàng thuộc đối tượng trên khi tham gia nạp thẻ ngày vàng Vinaphone sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, bao gồm 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản sử dụng để liên lạc nội mạng, 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản sử dụng để liên lạc ngoại mạng.

– Tặng 100% ngày sử dụng đối với khách hàng sử dụng thuê bao VinaCard, Vina365.

Ngoài ra, Vinaphone còn đem đến cho khách hàng cơ hội làm đầy tài khoản thông qua việc không giới hạn số lần nạp thẻ, cũng như không quy định mệnh giá thẻ nạp. Điều này có nghĩa là, quý khách được quyền  nạp thẻ nhiều lần trong ngày và lần nào cũng được hưởng 50% giá trị thẻ nạp, mọi loại mệnh giá thẻ dù cao hay thấp cũng được hưởng đúng mức khuyến mãi như đã nêu. Quá tuyệt phải không nào? Như vậy là bạn có thể thỏa mái dùng số tiền từ khuyến mại nạp thẻ Vinaphone ngày 14/4 để đăng ký 3G Vina, gọi thoại, nhắn tin tám chuyện thỏa mái với bạn bè rồi nhé.

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 14/4 thành công và hưởng thật nhiều ưu đãi từ chương trình nhé. Nên nhớ là khuyến mãi chỉ diễn ra trong duy nhất 1 ngày thôi, nên đừng bỏ lỡ nha.

Tham khảo: Vinaphone khuyến mãi trả sau tháng 4/2016

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin từ Dangky3G.net. Chúc quý khách một ngày tốt lành!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay