1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% ngày vàng 17/2/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% ngày vàng 17/2/2016

Tết Bính Thân này, bạn đã sử dụng điện thoại của mình vào những việc gì rồi? Hẳn là đã tốn khá nhiều chi phí cho việc gọi thoại, nhắn tin chúc mừng năm mới, hỏi thăm bạn bè, người thân. Hiểu được sự gia tăng nhu cầu đó, ngay khi mọi người bước vào những ngày học tập, làm việc đầu năm mới, VNPT cho triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 17/2/2016 ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả các thuê bao trả trước. Còn chờ gì nữa mà không ghi nhớ ngay ngày khuyến mãi đặc biệt này để “refresh” lại tài khoản dế yêu của mình nào!

Chi tiết Vinaphone khuyến mãi nạp thẻngày vàng 17/02:

– Thời gian triển khai: Từ 0h00 – 23h59 ngày 17/02/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, bao gồm thuê bao EzCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/khôi phục lại số trước hoặc trong thời gian khuyến mãi.

Khuyến mãi Vinaphone ngày vàng tặng 50% thẻ nạp 17/2/2016

Nạp thẻ ngày vàng 17/2 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone quý khách nhé

Các ưu đãi nhận được khi nạp thẻ ngày vàng 17/2:

Khách hàng thuộc đúng đối tượng trên khi tham gia nạp thẻ vào thời gian khuyến mãi mà nhà mạng đề ra sẽ được hưởng các ưu đãi từ Vinaphone, cụ thể như sau:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi thuê bao, trong đó 25% giá trị cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, 25% giá trị cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin liên mạng.

– Tặng 100% ngày sử dụng đối với thuê bao VinaCard, Vina365.

Đặc biệt, đợt khuyến mãi lần này, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, cũng không phân biệt giá trị thẻ nạp, do đó quý khách có thể yên tâm nạp thẻ vào bất cứ thời điểm nào, miễn là trong thời gian khuyến mãi thì cũng đều được nhận ưu đãi. Thẻ nạp mệnh giá thấp hay cao cũng sẽ được cộng phần trăm tương ứng, vì vậy dù nạp nhiều hay ít cũng không thành vấn đề đâu nhé.

Bằng việc bổ sung cho thuê bao một lượng tài khoản dồi dào, quý khách hãy tranh thủ đăng ký hoặc gia hạn các gói 3G Vinaphone để tiếp tục phục vụ cho công việc và nhu cầu thư giãn, giải trí hằng ngày của mình nhé. Chúc quý khách có một ngày thật nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng với chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 17/2 này.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% ngày vàng 17/2/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay