1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% ngày Vàng 15/7/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% ngày Vàng 15/7/2016

Vừa qua, Viettel mới triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ trả trước đặc biệt dành cho thuê bao theo danh sách. Tuy nhiên, điều này đã khiến một số khách hàng không được hưởng ưu đãi. Vì vậy mà nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 15/7, dành cho tất cả khách hàng trả trước trên toàn quốc.

Theo đó, trong duy nhất ngày 15/07/2016, thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ thành công sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và không giới hạn ngày dùng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về các ưu đãi dịp này cũng như quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi ra sao nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 15/07/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ ngày 15/07

Thông tin Viettel khuyến mãi nạp thẻ trả trước ngày 15/7

Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ khá quen thuộc dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Hàng tháng, nhà mạng đều luôn chú ý triển khai ít nhất 2 lần khuyến mãi đại trà dành cho tất cả thuê bao. Dịp này, chương trình diễn ra trong duy nhất một ngày 15/07/2016. Khách hàng là thuê bao trả trước Viettel bao gồm cả đầu số 086 (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và Dcom) đang hoạt động sẽ được hưởng ưu đãi theo quy định nhà mạng nếu nạp thẻ thành công.

Các ưu đãi dành cho khách hàng nạp thẻ Viettel ngày 15/07

Thuê bao trả trước Viettel sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM, không giới hạn thời gian sử dụng. Tùy vào gói hòa mạng mà thuê bao sẽ được dùng ưu đãi cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng nữa đấy. Cụ thể như sau:

– Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM. Tài khoản này chỉ được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng của Viettel.

– Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng các gói còn lại và thuê bao cố định Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM. Tài khoản này được sử dụng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước, không giới hạn nội mạng hay ngoại mạng.

Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn thẻ nạp phù hợp để bổ sung năng lượng cho thuê bao của mình thỏa sức gọi điện, nhắn tin hay lướt web thả ga với dịch vụ 3G của Viettel. Đừng quên chia sẻ thông tin hấp dẫn này đến với người thân, bạn bè để ai cũng được hưởng ưu đãi như mình các bạn nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel tặng 50% ngày Vàng 15/7/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay