1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 6/7/2016

Chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 6/7/2016

Thời gian gần đây, mặc dù Mobifone có triển khai nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước, tuy nhiên các chương trình đa phần đều dành cho thuê bao trong danh sách khuyến mãi từ Mobifone nên nhiều khách hàng vẫn chưa được hưởng ưu đãi này.

Chính vì vậy, để đem lại lợi ích công bằng cho tất cả các khách hàng, nhà mạng áp dụng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 6/7 cho toàn bộ thuê bao trả trước trên toàn quốc. Dịp này, các thuê bao Mobifone đã có thể thoải mái nạp thẻ, tha hồ liên lạc mà không còn e ngại về cước phí vì tài khoản đã được nhân thêm rồi. Cùng dangky3g.net tìm hiểu về khuyến mãi hấp dẫn kỳ này của Mobifone khách hàng nhé.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 6/7/2016

Đừng quên nạp thẻ ngày 6/7 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone quý khách nhé

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 6/7/2016

– Thời gian triển khai: Từ 0h – 23h59 ngày 06/07/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi: Tất cả khách hàng là thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt bị khóa chiều hay đang hoạt động đều được tham gia chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone.

Ưu đãi dành cho thuê bao khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 6/7:

Khách hàng Mobifone trả trước thuộc đối tượng nói trên khi nạp thẻ thành công sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Số tiền này được dùng cho việc nhắn tingọi nội mạng của Mobifone (1/2 giá trị thẻ nạp) và gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước (1/2 giá trị còn lại).

Bên cạnh đó, các thuê bao MobiCard, Mobi365 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Vừa được cộng thêm tiền lại vừa được tăng thêm ngày sử dụng, quá thích phải không nào?

Với chương trình khuyến mãi lần này, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ đem về cho mình được thật nhiều niềm vui trong quá trình liên lạc hay đăng ký 3G Mobi để lướt web thả ga. Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, đồng nghĩa với việc quý khách có thể nạp thẻ bao nhiêu lần cũng đều được hưởng mức khuyến mãi theo quy định của chương trình. Mọi loại mệnh giá trong ngày này cũng đều được chấp nhận như nhau, nên quý khách đừng ngần ngại mà nạp nhiều hay ít cũng không bị phân biệt đâu nhé.

Chúc các khách hàng nạp thẻ Mobifone thành công và đón những ngày đầu tháng tuyệt vời bằng nguồn năng lượng mới từ Mobifone. Mọi thông tin xin hãy gọi số hotline 9090 để được tổng đài viên tư vấn nhiệt tình nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 6/7/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay