1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi Mobifone tặng 50% ngày 16/4/2016 cho Tất Cả

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% ngày 16/4/2016 cho Tất Cả

Thời gian vừa qua, Mobifone đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi và không phải khách hàng nào cũng may mắn được hưởng khuyến mãi này nên nhiều người vẫn còn trông đợi chương trình nạp thẻ khác của Mobifone.

Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng đã cho áp dụng khuyến mãi Mobifone 50% thẻ nạp ngày 16/4 dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Đây là cơ hội hiếm có để nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình, do đó quý khách đừng bỏ lỡ khuyến mãi lần này nha. Cùng Dangky3G.net tìm hiểu kỹ hơn về chương trình nạp thẻ và những ưu đãi mà Mobifone đem đến cho khách hàng trong dịp này nào.

Chi tiết Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/4

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 16/04/2016.

– Phạm vi khuyến mãi: Cả nước đều có thể tham gia khuyến mãi lần này.

– Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Tất cả những thuê bao Mobifone trả trước đều có thể tham gia khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 16/4.

Mobifone-khuyen-mai-ngay-16-4

Tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi nhà mạng quy định, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 1/2 giá trị thẻ được cộng vào TKKM dùng để sử dụng nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone, 1/2 giá trị còn lại được cộng vào TKKM được dùng liên mạng trong nước. Ngoài ra, các thuê bao MobiCard, Mobi365, MobiZone còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ trong ngày 16/04 nữa đấy. Thật nhiều ưu đãi phải không nào?

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 16/4:

– Các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi từ chương trình nạp thẻ khác của Mobifone sẽ không được hưởng khuyến mãi từ chương trình nạp thẻ ngày 16/04.

– Mobifone không phân biệt hình thức nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá, không giới hạn số lượng thẻ nạp.

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 16/4/2016, hy vọng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và có thêm thật nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hãy tranh thủ cơ hội này mà nạp thật nhiều tiền cho thuê bao của mình để thỏa sức tiêu xài đến hết tháng luôn bạn nhé. Những việc cần thiết nhưng chưa làm được như đăng ký 3G Mobifone hay gọi điện hỏi thăm bạn bè… thì hãy nhân dịp khuyến mãi này mà thực hiện ngay nào.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày làm việc thật vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Mobifone tặng 50% ngày 16/4/2016 cho Tất Cả
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay