1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi Mobifone ngày 3/2/2016 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi Mobifone ngày 3/2/2016 tặng 50% thẻ nạp

Những ngày cuối năm đang nhanh chóng qua đi, cả nước hòa mình vào không khí mừng Đảng đón xuân, chuẩn bị chào đón Tết Bính Thân sắp về. Cùng chung nhịp sống hối hả nhưng tươi vui ấy, Mobifone cũng đem tới cho quý khách hàng thân yêu một món quà tri ân với mong muốn tạo thêm thật nhiều niềm vui cho quý khách. Ai cũng biết, cuối năm là dịp tốn khá nhiều tiền vào việc chuẩn bị, sửa sang mọi thứ đón Tết. Do đó, nhà mạng cho triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 3/2/2016 với ưu đãi tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp nhằm giúp quý khách hàng giảm bớt được phần nào chi tiêu trong lĩnh vực thông tin liên lạc. Với mức khuyến mãi này, quý khách sẽ không còn quá lo lắng nhiều khi thực hiện các cuộc gọi hoặc nhắn tin trao đổi trong những ngày bận rộn này nữa. Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng Mobifone hy vọng quý khách sẽ có thật nhiều niềm vui khi tham gia nạp thẻ ngày này cùng Mobifone.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/2/2016

Nạp thẻ ngay ngày 3/2/2016 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/2/2016:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h – 23h59 ngày 3/2/2016.

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc tạm khóa 1 chiều/2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng.

Khuyến mãi từ chương trình nạp thẻ Mobifone:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Mobifone và 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Mobifone không quy định mức giá trị thẻ nạp được hưởng khuyến mãi và không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày.

Với mức khuyến mãi nạp thẻ ngày 3/2 này, Mobifone hy vọng sẽ hỗ trợ phần nào đó cước phí liên lạc trong những ngày cuối năm nhộn nhịp này. Quý khách có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi này để gọi thoại, nhắn tin hỏi thăm bạn bè, trao đổi công việc, đồng thời cũng có thể sử dụng tài khoản chính để đăng ký 3G Mobifone để thuận tiện hơn trong việc thư giãn, giải trí trong những ngày Tết đấy.

Chúc quý khách được hưởng trọn khuyến mãi từ Mobifone khi nạp thẻ và có thật nhiều tài lộc trong năm mới 2016 nhé.

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay