1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi Mobifone ngày 17/6/2016 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi Mobifone ngày 17/6/2016 tặng 50% thẻ nạp

Vừa qua, Mobifone có triển khai chương trình khuyến mãi giờ vàng hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia nạp thẻ trực tuyến thông qua hệ thống online của nhà mạng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nhanh tay chớp lấy được cơ hội này. Để bù lại quyền lợi cho khách hàng, nhà mạng tiếp tục cho áp dụng chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 17/6/2016 cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi. Ngay từ bây giờ, đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng để không phải lỡ mất tin khuyến mãi Mobifone nào các bạn nhé.

Chi tiết Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 17/06

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 17/06/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi ngày 17/6/2016 tặng 50% thẻ nạp

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ngày 17/6 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone nhé

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 17/6 nhận ưu đãi hấp dẫn:

Theo quy định của nhà mạng, các thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM của thuê bao. Số tiền này được dùng cho cả nhắn tin nội mạnggọi nội mạng Mobifone (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng (25% giá trị còn lại). Thuê bao không bị giới hạn thời gian sử dụng tiền khuyến mãi.

Ngoài ra, các khách hàng đang hòa mạng thuê bao MobiCard, Mobi365 còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với các mệnh giá tương ứng. Chương trình lần này không giới hạn số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày, cũng không phân biệt giá trị thẻ nạp hưởng khuyến mãi, do đó mà khách hàng có thể nạp bao nhiêu tùy thích, nạp nhiều lần vẫn được hưởng khuyến mãi như đã quy định nhé.

Nếu cảm thấy việc chờ đợi tin nhắn khuyến mãi của Mobifone gây cho bạn sự hồi hộp và mong ngóng, vậy thì hãy chủ động tra cứu khuyến mãi cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin KMNT gửi 901 trong ngày khuyến mãi. Đồng thời, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone thông qua cú pháp DKKM gửi 9241, ngay khi có khuyến mãi dành cho thuê bao của mình, quý khách sẽ được nhận tin nhắn thông báo ngay đấy.

Khuyến mãi Mobifone lần này là cơ hội để mọi người có thể bổ sung thật nhiều năng lượng giúp gia hạn hoặc đăng kí 3G Mobifone hoặc các dịch vụ hấp dẫn khác. Chúc các bạn may mắn thuộc danh sách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 17/6 và được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Mobifone ngày 17/6/2016 tặng 50% thẻ nạp
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay