1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi miễn phí nhạc chờ Mobifone trong tháng 8/2016

Khuyến mãi miễn phí nhạc chờ Mobifone trong tháng 8/2016

Trong thời buổi hiện đại, điện thoại di động gần như đã trở thành phương tiện liên lạc không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Thế nhưng, nếu như hằng ngày phải đối mặt với hàng trăm áp lực công việc, học hành mà khi gọi cho ai đó lại cứ nghe tiếng “tút tút” chờ máy thì thật là… đau đầu!

Bạn có nghĩ người khác cũng có cảm giác như vậy giống mình không? Bạn có muốn đăng ký nhạc chờ Mobifone để thay thế âm thanh vô hồn kia bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương để mỗi lần chờ cuộc gọi của ai đó cũng đều là một lần thư giãn?

Vậy thì hãy nhớ để ý điện thoại của mình trong những ngày này xem sao nhé, vì rất có thể bạn là thuê bao may mắn được Mobifone lựa chọn để tặng miễn phí nhạc chờ Funring trong tháng 8 này đấy.

Đây là chương trình khuyến mãi mới của Mobifone, đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ mà không hề tốn cước đăng ký. Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net để tường tận hơn về chương trình này nhé quý khách.

Mobifone khuyến mãi nhạc chờ trong tháng 8/2016:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 31/08/2016.

– Phạm vi khuyến mãi: Tại Hà Nội.

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hoặc trả sau Mobifone hoạt động 2 chiều thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình và nhận được tin nhắn thông báo cài nhạc chờ từ Mobifone.

Làm thế nào để nhận nhạc chuông chờ Funring?

Đối với chương trình lần này, khách hàng Mobifone không cần phải tự mình đăng ký đâu nhé. Nếu đã thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi theo danh sách, hệ thống sẽ tự động kích hoạt dịch vụ cho thuê bao của quý khách. Thuê bao có 30 ngày thoải mái trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không phải lo bất cứ khoản chi phí nào.

Khuyến mãi nhạc chờ Mobifone trong tháng 8

Thuê bao Mobifone may mắn sẽ được tặng miễn phí 1 chu kỳ sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Lưu ý:

– Ưu đãi của dịch vụ kéo dài trong 30 ngày (tính từ ngày kích hoạt thành công) và không tự động gia hạn khi hết thời gian ưu đãi. Nếu khách hàng không chủ động gia hạn, dịch vụ sẽ tự hủy, tài khoản thuê bao sẽ không bị hao hụt một đồng nào.

– Khi được kích hoạt, dịch vụ Funring sẽ phát bài hát mặc định của hệ thống. Nếu có nhu cầu chuyển đổi hoặc đăng ký bài hát khác cho thuê bao, khách hàng có thể lựa chọn mã số bài hát và thực hiện đổi nhạc.

Hướng dẫn mua bài hát từ dịch vụ Funring Mobifone:

– Để mua bài hát cho dế yêu, quý khách hãy truy cập vào website www.funring.vn hoặc gọi tổng đài nhạc chờ 9224 để tra cứu mã số bài hát. Sau khi lựa chọn được cho mình một bản nhạc ưng ý, thuê bao hãy soạn tin theo cú pháp: CHON <Mã bài hát> <Ngày sử dụng> gửi 9224.

– Trong đó, ngày sử dụng có thể là 30 hoặc 60. Trường hợp khách hàng không chọn ngày, hệ thống sẽ mặc định là 60 ngày.

– Cước phí mua và duy trì bài hát: Từ 3.000 – 5.000đ/bài.

– Sau thời gian khuyến mãi, nếu thấy dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone thú vị, quý khách muốn tiếp tục sử dụng hãy đăng ký lại bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu sau đây: DKV NC gửi 9084 (cước dịch vụ: 9.000đ/tháng).

Thật tuyệt phải không nào? Thuê bao của bạn giờ đây sẽ không còn những tiếng chuông chờ vô hồn nữa mà thay vào đó là những bản nhạc đặc sắc do chính bạn chọn lựa. Dựa vào những bài hát này, có khi những người gọi đến cũng sẽ hiểu được gu âm nhạc của bạn hơn đấy.

Hãy kiểm tra tin nhắn để xem thuê bao có may mắn được hưởng khuyến mãi từ chương trình này không nhé. Chúc quý khách có những ngày thật vui khi tham gia sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi miễn phí nhạc chờ Mobifone trong tháng 8/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay