1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 01/2017

Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 01/2017

Nhà mạng Viettel vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mãi trả sau Viettel hòa mạng tháng 01/2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm 1.000 phút gọi nội mạng cũng như data 3G của Viettel tốc độ tối đa từ gói Mimax và Dmax. Với người dùng có nhiều nhu cầu cùng một lúc, thì tham gia đăng ký hòa mạng gói khuyến mãi trả sau Viettel trong tháng 9 này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Hòa mạng thuê bao trả sau Viettel trong tháng 01 này, quý khách sẽ được tận hưởng những ưu đãi mà nhà mạng mang lại, sẽ được thoải mái gọi điện cho người thân hay lướt net thả ga mà không lo tốn nhiều chi phí. Do vậy đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đăng ký hòa mạng  thuê bao trả sau để kịp hưởng những ưu đãi bất ngờ này quý khách nhé. Nào, cùng dangky3g.net tìm hiểu xem gói trả sau này được áp dụng như thế nào.

Chi tiết Viettel khuyến mãi hòa mạng trả sau mới trong tháng 01/2017

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 01/01 đến hết 31/01/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả sau Viettel hoặc chuyển từ thuê bao Viettel trả trước sang trả sau.

– Thời gian cam kết: Ít nhất 03 tháng.

– Chu kỳ hưởng ưu đãi: 12 tháng.

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi gọi và dùng 3G thỏa thích khi hòa mạng trả sau Viettel

Danh sách các gói khuyến mãi trả sau Viettel tháng 01/2017 bao gồm

Dịp này, Viettel đem đến cho quý thuê bao ưu đãi 2 trong 1 với khuyến mãi về số phút gọi thoại nội mạng cũng như data truy cập mạng 3G Viettel tốc độ cao, cụ thể như sau:

Tên gói Giá gói Ưu đãi gọi thoại Ưu đãi data
B70K 70.000đ/tháng Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng Không
B100K 100.000đ/tháng Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng Miễn phí 700MB data tốc độ cao từ gói MiMax
B150K 150.000đ/tháng Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng Miễn phí 1.5GB data tốc độ cao từ gói Dmax

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng các gói trả sau Viettel:

– Giá cước trên đã bao gồm VAT và chưa bao gồm cước phí hòa mạng 50.000đ/tháng.

– Ưu đãi data từ gói MiMax và Dmax sau khi dùng hết sẽ không tính cước phát sinh, khách hàng được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ.

Ngoài ra, cước phí gọi thoại và nhắn tin cho thuê bao trả sau Viettel cũng rẻ hơn 40% so với thuê bao trả trước, quý khách có thể tham khảo trong bảng sau:

Cước thoại/SMS Giá cước
Gọi nội mạng 890đ/phút
Gọi ngoại mạng 990đ/phút
Nhắn tin nội mạng 300đ/SMS
Nhắn tin ngoại mạng 350đ/SMS
Nhắn tin quốc tế 2.500đ/SMS
Nhắn tin MMS 300đ/MMS

Hướng dẫn hòa mạng trả sau Viettel:

Để hòa mạng trả sau, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (bản photo không cần công chứng và mang theo bản gốc để đối chiếu) đến các điểm giao dịch để làm thủ tục hòa mạng Viettel tại tỉnh thành có áp dụng chương trình khuyến mãi là sẽ được hướng dẫn hòa mạng ngay. Quá trình đăng ký chỉ mất có vài phút và khách hàng có thể được sử dụng gói cước ngay sau khi hòa mạng thành công nhé.

Bằng cách tham gia hòa mạng trả sau, khách hàng có thể yên tâm sử dụng gói cước trong suốt cả tháng mà không phải nạp tiền hay lo sợ bị gián đoạn liên lạc như thuê bao trả trước. Tuy nhiên, nếu sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ cộng thêm cước ngoài gói như thông thường nên khách hàng hãy lưu ý trong quá trình sử dụng nhé.

Chúc quý khách đăng ký hòa mạng thuê bao Viettel trả sau tháng 01/2017 thành công và có được nhiều trải nghiệm thật thú vị!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 01/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay