1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 10/2016

Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 10/2016

Nhà mạng Viettel vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mãi trả sau Viettel hòa mạng tháng 10/2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm 1.500 phút gọi nội mạng cũng như data 3G của Viettel tốc độ tối đa từ gói Mimax1.5. Với người dùng có nhiều nhu cầu cùng một lúc, thì tham gia đăng ký hòa mạng gói khuyến mãi trả sau Viettel trong tháng 9 này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Hòa mạng thuê bao trả sau Viettel trong tháng 10 này, quý khách sẽ được tận hưởng những ưu đãi mà nhà mạng mang lại, sẽ được thoải mái gọi điện cho người thân hay lướt net thả ga mà không lo tốn nhiều chi phí. Do vậy đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đăng ký hòa mạng  thuê bao trả sau để kịp hưởng những ưu đãi bất ngờ này quý khách nhé. Nào, cùng dangky3g.net tìm hiểu xem gói trả sau này được áp dụng như thế nào.

Khuyến mãi thuê bao trả sau Viettel hòa mạng tháng 8/2016

Thuê bao Viettel sẽ được hưởng ưu đãi gọi và dùng 3G khi hòa mạng mới trong tháng 10 này

Chi tiết Viettel khuyến mãi hòa mạng trả sau mới trong tháng 10/2016

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 1/8 đến hết 30/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả sau Viettel hoặc chuyển từ thuê bao Viettel trả trước sang trả sau.

– Thười gian cam kết: Ít nhất 03 tháng.

– Chu kỳ hưởng ưu đãi: 12 tháng.

Danh sách các gói khuyến mãi trả sau Viettel tháng 10/2016 bao gồm

Dịp này, Viettel đem đến cho quý thuê bao ưu đãi 2 trong 1 với khuyến mãi về số phút gọi thoại nội mạng cũng như data truy cập mạng 3G Viettel tốc độ cao, cụ thể như sau:

Tên gói Giá gói Ưu đãi gọi thoại Ưu đãi data
CT2 120.000đ/tháng Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng Không
CT3 170.000đ/tháng Miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng Miễn phí 1,5GB data tốc độ cao từ gói MiMax1.5
CT4 220.000đ/tháng Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng Miễn phí 1.5GB data tốc độ cao từ gói Dmax
CT5 300.000đ/tháng – Miễn phí 10 phút đầu trên mỗi cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút/tháng).

– Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng.Miễn phí 1,5GB data tốc độ cao từ gói MiMax1.5

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng các gói trả sau Viettel:

– Giá cước trên đã bao gồm VAT và cước phí tham gia chương trình khuyến mãi.

– Ưu đãi data từ gói MiMax1.5 sau khi dùng hết sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng không thể tiếp tục sử dụng cho đến hết chu kỳ.

– Ưu đãi data từ gói Dmax sau khi dùng hết sẽ không tính cước phát sinh, khách hàng được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ.

Hướng dẫn hòa mạng trả sau Viettel:

Để hòa mạng trả sau, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (bản photo không cần công chứng và mang theo bản gốc để đối chiếu) đến các điểm giao dịch để làm thủ tục hòa mạng Viettel tại tỉnh thành có áp dụng chương trình khuyến mãi là sẽ được hướng dẫn hòa mạng ngay. Quá trình đăng ký chỉ mất có vài phút và khách hàng có thể được sử dụng gói cước ngay sau khi hòa mạng thành công nhé.

Bằng cách tham gia hòa mạng trả sau, khách hàng có thể yên tâm sử dụng gói cước trong suốt cả tháng mà không phải nạp tiền hay lo sợ bị gián đoạn liên lạc như thuê bao trả trước. Tuy nhiên, nếu sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ cộng thêm cước ngoài gói như thông thường nên khách hàng hãy lưu ý trong quá trình sử dụng nhé.

Chúc quý khách đăng ký hòa mạng thuê bao Viettel trả sau tháng 10/2016 thành công và có được nhiều trải nghiệm thật thú vị!

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay