1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4/2016

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4/2016

Bạn đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel mà tài khoản chính lại sắp cạn kiệt cả rồi? Bạn đang muốn nạp thẻ để gọi ngay cho người thân, bạn bè trong ngày sao cho tiết kiệm nhất? Vậy thì tập đoàn quân đội mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày 14/4 dành riêng cho các thuê bao đang “cháy tài khoản” đây. Chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp Viettel lần này áp dụng cho các thuê bao trả trước có tài khoản chính chỉ còn dưới 1.000đ. Đây sẽ là cơ hội để bạn bổ sung năng lượng cho tài khoản của mình đấy. Đã hết tiền lại còn gặp khuyến mãi nạp thẻ thì còn gì thích bằng. Cùng đọc bài viết dưới đây của Dangky3G để nắm thêm thông tin về chương trình khuyến mãi của Viettel quý khách nhé.

Chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 14/04

– Thời gian triển khai: Duy nhất 1 ngày 14/04/2016.

– Phạm vi áp dụng: Trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng ưu đãi: Các thuê bao trả trước Viettel thỏa mãn điều kiện của chương trình.

Khuyến mãi Viettel ngày 14/4

Thuê bao trả trước Viettel thực hiện nạp thẻ ngay hôm nay để được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Điều kiện và khuyến mãi được hưởng khi tham gia nạp thẻ Viettel 14/4:

Thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn từ chương trình hoặc có tài khoản chính dưới 1.000đ đều có thể tham gia nạp thẻ nhận khuyến mãi. Khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng đến 24h cùng ngày.

Mặc dù chương trình nạp thẻ đợt này có giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi, tuy nhiên nếu đang hết tiền mà cần gọi gấp cho người thân, bạn bè hay đăng ký 3G Viettel để lướt web giải quyết các công việc liên quan thì việc nạp thẻ ngay hôm nay là một điều cần thiết đấy. Đây là chương trình mà Viettel dành riêng cho các khách hàng đang hết tài khoản chính. Kiểu gì cũng nạp thẻ, vậy thì tại so không nạp trong hôm nay để vừa bổ sung năng lượng cho tài khoản chính, vừa được hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng tạm trong ngày nào?

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 14/4 nào. Thông tin về chương trình, quý khách có thể gọi tổng đài 198 để biết thêm chi tiết nha. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hài lòng với dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay