1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 10 đến ngày 17/8/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 10 đến ngày 17/8/2016

Bạn chi tiêu khá nhiều cho tài khoản điện thoại mỗi tháng. Bạn vẫn cho rằng mình thật lãng phí tiền cho việc liên lạc nhưng có bao giờ bạn nghĩ chính mức tiêu dùng cao này sẽ đem lại cho bạn những ưu đãi bất ngờ mà không phải ai cũng có không?

Đó chính là chương trình khuyến mãi cực mới của Mobifone dành riêng cho những khách hàng như bạn đấy. Diễn ra trong suốt 08 ngày, từ ngày 10/08 – 17/08/2016, Mobifone sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi nạp thẻ đáp ứng điều kiện của chương trình.

Nếu tò mò muốn biết chương trình này được triển khai như thế nào, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net để nắm rõ hơn thông tin chi tiết, từ đó tham gia nạp thẻ cho dế yêu được hưởng khuyến mãi Mobi hot trong mùa hè này nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ từ ngày 10đến 17/8 theo điều kiện:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 10/08 đến hết ngày 17/08/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia và điều kiện hưởng ưu đãi:

+ Các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng, nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Mobifone.

+ Thuê bao có cước tiêu dùng đạt mức quy định của nhà mạng trong thời gian diễn ra chương trình (cụ thể được gửi trong tin nhắn đính kèm).

+ Sau khi thỏa mãn điều kiện, thuê bao nạp thẻ có mệnh giá tối thiểu là 50.000đ trong vòng 36 tiếng (tính từ 12 giờ ngày kế tiếp sau khi nhận được tin nhắn) sẽ được hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 10 đến 17/8 theo điều kiện

Thuê bao Mobifone đừng quên so sánh điều kiện để tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp nhé

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Mobifone trong tuần khuyến mãi:

– Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước Mobifone thỏa mãn các điều kiện nói trên sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi thuê bao nạp thẻ thành công.

– Số tiền này sẽ được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước (không dùng cho cước dịch vụ 3G Mobifone).

– Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng, do vậy khách hàng có thể thoải mái dùng tùy theo nhu cầu mà không phải vội vàng sợ hết hạn nhé.

Một khi tài khoản khuyến mãi được nạp đầy thì các cuộc gọi hay tin nhắn gửi đi sẽ không phải bị trừ vào tài khoản chính nữa. Vì vậy mà hãy tranh thủ lúc này để đăng ký cho thuê bao 1 gói 3G Mobifone để thoải mái lướt net, chơi game, đọc báo, xem phim… trong những ngày hè ít ỏi còn lại nhé.

– Gói MIU (70.000đ/tháng) ưu đãi 600MB data tốc độ cao, hết data truy cập internet miễn phí.

– Gói MIU90 (90.000đ/tháng) ưu đãi 1GB data tốc độ cao, hết data truy cập internet miễn phí.

– Gói BMIU (200.000đ/tháng) ưu đãi 3GB data tốc độ cao, hết data truy cập internet miễn phí.

– Soạn tin: DKV Têngói gửi 9084 để đăng ký nhé các thuê bao.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của Mobifone nhé. Với chương trình khuyến mãi lần này, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ có những phút giây thật vui vẻ trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 10 đến ngày 17/8/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay