1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi 50% nạp trực tuyến Mobifone ngày 27/5/2016

Khuyến mãi 50% nạp trực tuyến Mobifone ngày 27/5/2016

Đã là cuối tháng 5, quý khách đã kiểm tra tài khoản thuê bao của mình chưa? Nếu đang ở mức “báo động đỏ” thì cơ hội nạp thẻ của quý khách đến rồi đấy. Theo đó, trong duy nhất hôm nay – ngày 27/5/2016, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến dành cho tất cả khách hàng là thuê bao trả trước nạp tiền qua các kênh quy định của nhà mạng.

Tham gia nạp tiền lần này, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng và không bị giới hạn thời gian tiêu dùng. Nào, cùng đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin khuyến mãi lần này từ Mobifone quý khách nhé.

Tham khảo: Cách nạp trực tuyến trên Mobifone.vn

Chi tiết khuyến mãi 50% nạp trực tuyến Mobifone ngày 27/5:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 27/05/2016.

– Khu vực triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng và điều kiện tham gia:

+ Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều (hoặc khóa 1 chiều/2 chiều nhưng đang trong thời gian chờ giữ số từ nhà mạng).

+ Khách hàng tiến hành nạp tiền trên website chính thức của Mobifone http://mobifone.vn hoặc nạp tiền thông qua ứng dụng My Mobifone.

+ Các hình thức nạp tiền khác thông qua dịch vụ của các ngân hàng như kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, ATM của VCB đều không được hưởng khuyến mãi.

+ Chương trình không dành cho thuê bao Fast Connect.

Khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone ngày 27/5/2016

Khách hàng nạp thẻ trực tuyến trong hôm nay sẽ được Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi khi tham gia nạp tiền trực tuyến ngày 27/05:

– Khách hàng nạp thẻ theo đúng hình thức và quy định của nhà mạng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao.

– Trong đó một nửa ưu đãi này được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng, một nửa còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng ngoại mạng. Số tiền này không bị giới hạn thời gian sử dụng, do vậy khách hàng có thể yên tâm mà tiêu xài từ từ nhé.

– Ngoài ra, để giúp khách hàng có thêm cơ hội làm đầy tài khoản, Mobifone quyết định không giới hạn số lần nạp tiền trong ngày, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Vì vậy, mọi giao dịch trong ngày hôm nay với bất kỳ mức tiền nào cũng được hưởng khuyến mãi 50% giá trị nạp vào theo như quy định của Mobifone đấy.

Nhân dịp này, quý khách cũng tranh thủ đăng ký hoặc gia hạn 3G Mobifone cho thuê bao của mình đi nhé. Nhiều gói cước hấp dẫn đang chờ đợi quý khách đấy.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui khi tham gia khuyến mãi nhé. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tổng đài Mobi 9090. Cảm ơn quý khách.

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay