1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 28/12/2016

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 28/12/2016

Mùa Giáng sinh đã đến rồi, để có thể liên lạc với bạn bè, người thân hay giải trí, thư giãn thông qua các chương trình hấp dẫn trên internet, hẳn là quý khách hàng Mobifone phải chi tiêu một khoản tiền không nhỏ cho dế yêu của mình. Đừng vội lo lắng mà hãy tích cực tiêu dùng trong mùa Giáng sinh này đi nào, vì nếu may mắn có mức chi tiêu đạt đến mức điều kiện mà nhà mạng đề ra, thuê bao của bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28/12/2016 nếu nạp thẻ đấy.

Đây là chương trình chào đón Giáng sinh và cũng là khuyến khích các thuê bao trả trước Mobifone tiêu dùng để có cơ hội nhận khuyến mãi. Thời gian để khách hàng tích lũy cước tiêu dùng là từ ngày 20 – 26/12/2016. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của dangky3g.net để nắm rõ thông tin chi tiết quý khách nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone theo danh sách ngày 28/12:

– Thời gian nạp thẻ để hưởng khuyến mãi: Duy nhất 01 ngày 28/12/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn từ chương trình, có mức tiêu dùng đạt được mức mà nhà mạng quy định.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/12

Khách hàng Mobifone nhận được tin nhắn hãy tranh thủ nạp thẻ ngày 28/12 để hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nhé

Theo đó, mỗi thuê bao được lựa chọn nằm trong danh sách Mobifone khuyến mãi sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone thông báo về chương trình nạp thẻ, trong tin nhắn sẽ có điều kiện tiêu dùng đính kèm.

Nếu thuê bao nào có mức chi tiêu từ mức quy định của nhà mạng trở lên sẽ được hưởng khuyến mãi nếu nạp thẻ trong ngày 28/12, thời gian quy định để các thuê bao trả trước tích lũy cước tiêu dùng sẽ là từ ngày 20/12 – 26/12/2016.

Ưu đãi dành cho các thuê bao may mắn nạp thẻ ngày 28/12:

Chỉ cần thỏa mãn được những yêu cầu trên, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, sử dụng không giới hạn (tức có cùng chu kỳ với tài khoản chính). Ưu đãi này sẽ được cộng 25% vào tài khoản dùng để gọinhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng di động khác trong nước.

Tuy nhiên, vì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm, chỉ dành cho các khách hàng may mắn, do vậy nên Mobifone chỉ áp dụng 1 thẻ nạp duy nhất trong ngày là được hưởng khuyến mãi thôi nhé. Bất kỳ mệnh giá nào cũng được, chỉ cần nạp lần đầu tiên trong ngày thì sẽ được tặng ưu đãi theo quy định của chương trình.

Để tiêu dùng cước nhanh chóng và đạt mức điều kiện mà chương trình đề ra, khách hàng ngoài gọi thoại, nhắn tin còn có thể đăng ký 3G Mobifone cho dế yêu của mình hoặc đăng ký các dịch vụ GTGT khác như nhạc chuông chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhớ MCA, chặn cuộc gọi Call Barring… nhé, vừa đạt được mục đích sử dụng mà lại vừa hữu ích nữa.

Chúc quý khách may mắn và nhanh chóng đạt mức tiêu dùng của nhà mạng để có được những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi mùa cuối năm này nhé. Thông tin thêm về chương trình, quý khách vui lòng gọi tổng đài Mobi 9090 để được cập nhật thêm. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 28/12/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay