1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi 100% data khi gia hạn gói MISV65 của Viettel

Khuyến mãi 100% data khi gia hạn gói MISV65 của Viettel

Là gói cước 3G dành cho thuê bao học sinh, sinh viên, gói MISV65 Viettel đã được nhà mạng này triển khai với mức giá vô cùng ưu đãi, trong khi đó lượng data đem lại có thể nói là vượt trội hơn hẳn so với các gói 3G Viettel trọn gói đang áp dụng cho thuê bao thường hiện nay.

Chính vì vậy, nhiều bạn học sinh, sinh viên rất thích đăng ký gói cước này cho thuê bao của mình để có thể truy cập 3G thả ga cả tháng mà không lo hết tiền, không sợ phát sinh cước phí. Chỉ với 65.000đ/tháng, thuê bao đã có đến 4,5GB data tốc độ cao hỗ trợ truy cập internet trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Thế nhưng giờ đây, thuê bao Viettel của bạn sẽ có cơ hội nhân đôi dung lượng khi gia hạn gói MISV65  trong tháng 8/2016. Như vậy, với cùng mức cước, thuê bao sẽ có đến 9GB tốc độ cao trọn gói sử dụng trong vòng 1 tháng đấy. Thật hấp dẫn phải không nào? Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi gói MISV69 Viettel trong tháng 8/2016 này quý khách nhé.

Gấp đôi dung lượng khi đăng ký MISV69 trong tháng 8/2016

Gói MISV69 là gói 3G dành cho thuê bao học sinh, sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Trường hợp đã từ chối nhận thông tin khuyến mãi, quảng cáo của Viettel, quý khách có thể soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 để tra cứu xem số thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói MISV69 không nhé.

Theo đó, tham gia gia hạn thành công gói MISV69 trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/08/2016, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– Cước phí không đổi: Chỉ 65.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Gia hạn gói MISV65 Viettel thành công x2 dung lượng

Thuê bao Viettel gia hạn thành công gói MISV65 trong tháng 8 sẽ được gấp đôi dung lượng lên đến 9GB data

– Data ưu đãi nhận được: 9GB tốc độ cao trọn gói, thoải mái truy cập 3G Viettel, xem YouTube, đọc báo, lướt Facebook… mà không sợ hết tiền, không sợ mất kết nối giữa chừng.

– Cước phát sinh: Gói MISV65 không tính cước phát sinh sau khi hết dung lượng, thuê bao vẫn được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường cho đến cuối chu kỳ.

Cú pháp gia hạn gói MISV65 Viettel nhận ngay 9GB ưu đãi:

– Nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi, đừng chần chừ mà hãy soạn ngay tin nhắn theo mẫu dưới đây để gia hạn gói MISV65 cho dế yêu nào:

Soạn tin: MISV65 gửi 191

– Sau khi hệ thống thông báo thuê bao đã đăng ký thành công, quý khách hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới hoặc đợi 1 lúc rồi kiểm tra lại data mới của gói bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191 để xem gói cước đã được cộng đầy đủ dung lượng chưa nhé.

Với 9GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng, thuê bao của bạn sẽ tha hồ lướt web, xem phim, chơi game, kết nối bạn bè… mà không cần phải bận tâm về cước phí hay lo sợ hết dung lượng nữa.

>> Xem thêm: Các ưu đãi khi kích hoạt sim sinh viên Viettel mới.

Mùa tựu trường cũng sắp đến rồi, nhiều bạn sinh viên đã bắt đầu trở lại giảng đường, do vậy mà 1 gói 3G tốt sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong quá trình giải trí cũng như học tập, nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu đấy. Chúc các thuê bao học sinh, sinh viên có một năm học mới nhiều niềm vui và thoải mái nhờ sử dụng gói MISV65 Viettel nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 100% data khi gia hạn gói MISV65 của Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay