1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA nhanh nhất

Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA nhanh nhất

Khách hàng sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA từ nhà mạng Mobifone, khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa thì hãy thực hiện hủy để tránh phát sinh cước. Với cách hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn là đã thành công, sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng thao tác thực hiện.

Cách hủy MCA Mobifone

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone thật đơn giản với 1 tin nhắn

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone là dịch vụ giúp người dùng đang sử dụng điện thoại di động nắm được thông tin các thuê bao đã gọi đến cho mình trong thời gian khóa máy. Cụ thể, khi thuê bao của bạn nằm ngoài vùng phủ sóng, điện thoại hết pin hoặc khóa máy không liên lạc được thì dịch vụ MCA Mobifone sẽ giúp bạn biết được ai đã gọi đến cho mình trong khoảng thời gian đó, vào lúc mấy giờ, gọi bao nhiêu cuộc, v.v… Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy dịch vụ để không bị trừ tiền, tiết kiệm tài khoản để sử dụng vào những mục đích khác cần thiết hơn.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ MCA Mobifone

Để hủy MCA Mobifone, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: HUY gửi 9232.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công dịch vụ MCA Mobifone, quý khách đã hoàn toàn yên tâm là thuê bao của mình sẽ không bị trừ tiền cho những dịch vụ không dùng đến. Lúc này, tài khoản của bạn cũng tiết kiệm được kha khá đấy. Vậy tại sao không thử đăng ký 3G Mobifone để có thể thỏa sức truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không sợ hết tiền nữa?

Hiện tại, Mobifone đang có rất nhiều gói 3G cho khách hàng lựa chọn. Trong số đó, những gói 3G Mobifone không giới hạn vẫn luôn được quan tâm nhiều nhất do giá cả phải chăng, dung lượng cao mà tốc độ truy cập cũng ổn định nữa. Có thể kể đến các gói 3G Mobifone trọn gói được khách hàng sử dụng nhiều như sau:

Mã gói Cú pháp đăng ký Giá Data  Hạn sử dụng Cước ngoài gói
MIU DKV MIU gởi 9084 70,000 đ 600 MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gởi 9084 90,000 đ 1 GB
M120 DKV M120 gởi 9084 120,000 đ 1,5 GB
BMIU DKV BMIU gởi 9084 200,000 đ 3 GB

Với các gói 3G này, quý khách sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nếu sử dụng hết dung lượng gói cước cung cấp và hoàn toàn được truy cập miễn phí cho đến hết chu kỳ. Hãy thử đăng ký ngay cho mình một gói 3G đầy hấp dẫn này để có những phút giải nghiệm tuyệt vời trên ineternet nhé.

Chúc quý khách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone thành công và có một ngày thật vui vẻ khi sử dụng dịch vụ Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA nhanh nhất
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay