1. Home
  2. Thủ thuật Mobile
  3. Hướng dẫn tải ảnh từ Instagram về máy đơn giản

Hướng dẫn tải ảnh từ Instagram về máy đơn giản

Instagram hiện đang là một ứng dụng rất phổ biến về việc chia sẻ ảnh, là một mạng xã hội chứa một lượng ảnh khổng lồ và chất lượng trên thế giới. Hướng dẫn tải ảnh từ Instagram dưới đây sẽ giúp bạn khi mà ứng dụng này không hỗ trợ trực tiếp việc download.

tai-anh-ins

Tải ảnh từ Instagram về máy tính

Bạn chỉ cần mở Instagram phiên bản desktop, tìm đến link ảnh cần download. Chuột phải vào bức ảnh và chọn Inspect Element. Tùy chọn này sẽ hơi khác tùy theo từng trình duyệt tuy nhiên những yếu tố cơ bản sẽ không thay đổi. Bạn cần tìm địa chỉ liên kết của bức ảnh, copy địa chỉ này và dán vào một tab khác, toàn bộ bức ảnh bạn cần sẽ hiện ra. Click chuột phải và lưu ảnh về.

tai-anh-ins-2

Tải ảnh về Cameral Roll

Với ảnh của chính mình, bạn vào  Settings -> Instagram -> Save Original Photo. Mỗi bức ảnh upload lên sẽ được lưu lại vào một album mang tên Instagram trong Camera Roll của bạn.

tai-anh-ins-3

Để tải ảnh của người khác, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một app riêng biệt mang tên   Instagrab. Có rất nhiều ứng dụng tương tự trên store nhưng chúng tôi gợi ý Instagrab là lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ngay trong app.

tai-anh-ins-4

Cách lưu ảnh không cần upload

Đôi khi bạn chỉ muốn chỉnh sửa ảnh và lưu lại mà không muốn tải lên, tuy nhiên Instagram lại không cho phép bạn làm điều này, trừ khi bạn áp dụng một mẹo nhỏ sau. Trước khi chỉnh ảnh, bạn bật chế độ máy bay Airplane Mode của điện thoại lên, tiến hành chỉnh sửa và upload như bình thường. Không có kết nối 3G hay Wifi, chắc chắn Instagram sẽ báo lỗi, nhưng bức ảnh của bạn sẽ được trực tiếp lưu lại trên Camera Roll.

Trên đây là một số mẹo đơn giản nhưng khá hữu ích đối với người dùng Instagram. Chúc các bạn sử dụng app tiện lợi và hiệu quả hơn!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay