1. Home
  2. Thủ thuật Mobile
  3. Hướng dẫn cài Microsoft Office cho tablet Android

Hướng dẫn cài Microsoft Office cho tablet Android

Vừa qua Microsoft đã cho ra mắt bộ Office dành cho máy tính bảng Android trong giai đoạn thử nghiệm. Cách cài Microsoft Office cho tablet Android là làm thủ công từ các tập tin APK bởi người dùng ở Việt Nam không thể tải trực tiếp từ Google Play Store được, chúng ta cùng tìm hiểu cách thực hiện.

cai-office-cho-android

Xin lưu ý, Microsoft Office Preview chỉ hoạt động với máy có màn hình từ 7″ đến 10,5″, chạy Android 4.4 KitKat và CPU ARM.

Bước 1. Tải về các tập tin cài đặt, bao gồm các file APK và một thư mục OBB tại đây.

cai-office-cho-android-2

Bước 2. Sau khi cài xong, bạn sẽ có được một thư mục bao gồm Word.apk, Excel.apk và PowerPoint.apk, lần lượt cài những app này vào máy tính bảng Android của mình nhưng không chạy chúng lên.

Bước 3. Sử dụng máy tính hoặc các trình quản lý file trên thiết bị Android để di chuyển thư mục OBB vào đường dẫn data/media hoặc sdcard/Android. Lưu ý rằng bạn KHÔNG CẦN quyền root để sao chép nên máy thường làm cũng được, không vấn đề gì cả, và nhớ chép nguyên cả thư mục OBB luôn nhé.

Bước 4. Sau khi đã di chuyển xong, chạy các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint lên là đã có thể sử dụng. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Office 365 để có thể lưu và chỉnh sửa tài liệu, cũng như đồng bộ dữ liệu lên OneDrive.

Vài ảnh chụp màn hình Office cho Android​

cai-office-cho-android-3

cai-office-cho-android-4

Chúc các bạn thành công với thủ thuật cho Android trên!!!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay