1. Home
  2. Thủ thuật Mobile
  3. Hướng dẫn cách thay đổi màu đèn LED cho Android

Hướng dẫn cách thay đổi màu đèn LED cho Android

Các nhà sản xuất của Android đã cài đặt sẵn 1 chương trình giúp cho đén LED có thể thay đổi màu sắc và độ dài hiển thị khác nhau trong mỗi thời điểm và thông báo riêng biệt. Bạn có thể tham khảo thủ thuật thay đổi màu đèn LED cho Android với ứng dụng Light Manager – LED Settings dưới đây.

thay-doi-den-led-android

Đầu tiên bạn hãy cài đặt ứng dụng từ Google Play Store.

Download  Light Manager – LED Settings

Ứng dụng này sẽ chỉ làm việc trên một số điện thoại nhất định, vì vậy hãy kiểm tra danh sách các thiết bị hỗ trợ bởi ứng dụng này tại đây. Do phần cứng LED là khác nhau hoặc phần mềm đôi khi không tương thích với  Android LED control API.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn phải cung cấp cho ứng dụng quyền truy cập các thiết lập thông báo trên điện thoại. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào Settings, sau đó vào Security -> Notification Access -> check chọn Light Manager.

Thủ thuật thay đổi màu đèn LED trên Android

thay-doi-den-led-android-2

Bạn có thể thiết lập các màu sắc khác nhau cho đèn LED trên điện thoại của mình.

thay-doi-den-led-android-3

Ví dụ, nếu bạn là một người sử dụng WhatsApp, bạn có thể kích hoạt đèn LED cho các thông báo, xác định tỷ lệ flash và màu sắc, và thêm một từ khóa của tên liên lạc nhóm và thiết lập các thông báo của mình. Trong trường hợp đối với các cuộc gọi nhỡ, bạn có thể đặt các màu sắc khác nhau cho mỗi LED đối với mỗi địa chỉ liên lạc. Như vậy chỉ cần nhìn màu sắc và dấu hiệu đèn LED mà bạn đã cài đặt thì bạn cũng đã biết người đó là ai mà không cần mở điện thoại của bạn ra.

thay-doi-den-led-android-4

Chúc các bạn thành công với thủ thuật cho Android trên!!!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay