1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn cách hủy dịch vụ CR7 Mobifone từ 9377

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ CR7 Mobifone từ 9377

Đối với người hâm mộ bóng đá, cái tên Cristiano Ronaldo (hay còn gọi là CR7) đã không còn quá xa lạ nữa. Với nhiều pha bóng đẹp mắt và thành tích xuất sắc, CR7 đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả và tạo nên được “thương hiệu” riêng cho cái tên của mình. Để giúp khách hàng hiểu hơn về danh cầu thủ nổi tiếng này, Mobifone đã có hẳn dịch vụ CR7 dành cho người hâm mộ với những thông tin hấp dẫn xoáy quanh công việc và đời tư của Cristiano Ronaldo.

Dịch vụ đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm theo dõi từ phía người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian triển khai, nhiều khách hàng đã cảm thấy thông tin cần cập nhật về CR7 đã đủ và không muốn tham gia thêm nữa. Lúc này, hủy dịch vụ CR7 Mobifone là điều cần thiết để bảo toàn tài khoản cho thuê bao, để dành cho những dịch vụ khác cần thiết hơn.

Hôm nay, dangky3g.net có bài viết dưới đây giới thiệu đến quý khách cách hủy dịch vụ CR7 từ tổng đài 9377 cho thuê bao Mobifone của mình, cùng theo dõi để có cách hủy đúng nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ CR7 Mobifone qua 9377:

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, Mobifone đã chia dịch vụ CR7 thành 2 gói cước là gói nhận tin qua SMS và nhận tin qua Wap.

Tùy vào mức độ tiện dụng của mình, khách hàng có thể đăng ký 1 trong 2 gói cước để sử dụng dịch vụ. Do vậy, việc hủy dịch vụ CR7 cũng tùy vào gói cước đã đăng ký mà có cú pháp khác nhau, cụ thể:

– Để hủy dịch vụ CR7 nhận tin qua SMS soạn tin: HUY CR7 gửi 9377.

– Để hủy dịch vụ CR7 nhận tin qua Wap soạn tin: HUY CR7N gửi 9377.

Hướng dẫn hủy dịch vụ CR7 Mobifone

Thuê bao Mobifone có thể hủy dịch vụ CR7 qua tin nhắn để tiết kiệm tài khoản cho dế yêu

Lợi ích của việc hủy dịch vụ CR7:

Nếu không còn nhu cầu sử dụng thì việc hủy dịch vụ đương nhiên sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích rồi. Một số điểm nổi bật nhất có thể kể đến như:

– Tiết kiệm được chi phí cho thuê bao. Dịch vụ CR7 có giá từ 2.000 – 3.000đ/ngày, vì vậy hàng tháng thuê bao sẽ phải trả cước phí lên đến 90.000đ. Việc hủy gói dịch vụ sẽ giúp cho tài khoản của dế yêu được bảo toàn đáng kể.

– Khách hàng không còn phải nhận những tin nhắn thông báo về dịch vụ hằng ngày, không bị quấy rầy bởi những tin nhắn gửi về từ dịch vụ.

– Với số tiền tiết kiệm được khi hủy dịch vụ, khách hàng có thể thoải mái đăng ký các dịch vụ GTGT khác như: thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ nhạc chuông chờ Funring hay đăng ký 3G Mobifone để thuê bao thỏa sức sử dụng các ứng dụng trên mạng, thậm chí còn cập nhật nhiều tin tức đa dạng khác về CR7 mà không phải tốn cước phí quá nhiều.

Một số gói 3G Mobifone trong tầm giá từ 10.000đ trở xuống (ngang ngửa giá dịch vụ CR7) mà khách hàng có thể đăng ký cho thuê bao của mình bao gồm:

Tên gói 3G Tin nhắn  đăng ký Giá gói Ưu đãi data Cước vượt gói Chu kỳ
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6GB Ngưng truy cập khi hết dung lượng
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB

Bằng cách đăng ký 3G cho thuê bao của mình, quý khách có sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình giải trí, từ theo dõi bóng đá cho đến các chương trình hấp dẫn khác trên mạng. Chúc quý khách hủy thành công dịch vụ CR7 và có nhiều sự lựa chọn thú vị hơn cho thuê bao của mình nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ CR7 Mobifone từ 9377
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay