1. Home
  2. Thủ thuật Mobile
  3. Hướng dẫn bật chế độ ban đêm cho iPhone

Hướng dẫn bật chế độ ban đêm cho iPhone

Có những thời điểm của ngày, bạn phải thay đổi độ sáng của màn hình để có thể phù hợp với mắt và giảm tải cho pin iPhone, dưới đây là cách bật chế độ ban đêm cho iPhone nhằm có lúc bạn cần tới nó.

che-do-ban-dem-iphone

Bước 1. Vào Settings > General > Accessibility > Zoom. Bật chức năng Show Controller lên và bạn sẽ thấy một menu mang tên Idle Visibility xuất hiện.

che-do-ban-dem-iphone-2

Bước 2. Giờ thì bật chức năng  Zoom lên. Bạn có thể sẽ thấy màn hình được zoom vào một chút với một đường tròn tối màu cùng con trỏ xuất hiện.

che-do-ban-dem-iphone-3

Bước 3. Nhấn vào vòng tròn màu tối và một menu sẽ xuất hiện. Bạn hãy dịch chuyển toàn bộ menu này sang trái cho dễ nhìn, chọn Choose Filter > Low Light.

che-do-ban-dem-iphone-4

Bước 4. Nhấn vào bất kì vị trí nào trên màn hình để bảng menu biến mất. Sau đó bạn tìm  Show Controller, tắt chức năng này. Màn hình lúc này đã được giảm ánh sáng để mắt bạn dễ điều tiết hơn trong bóng tối.

che-do-ban-dem-iphone-5

Bước 5. Với mỗi lần muốn bật/ tắt chức năng này, bạn sẽ chỉ cần vào Accessibility > Zoom > Low Light mà không cần thiết phải quay lại toàn bộ các bước phức tạp như trên.

che-do-ban-dem-iphone-6

Chúc các bạn thực hiện thành công với thủ thuật cho iPhone trên!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay