1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Hòa mạng Sim BA KHÍA Mobifone nhận ưu đãi cực khủng

Hòa mạng Sim BA KHÍA Mobifone nhận ưu đãi cực khủng

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của từng khu vực là khác nhau nên nhà mạng Mobifone đã có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau cho từng khu vực và một trong những ưu đãi khá hấp dẫn dành cho khu vực Miền Tây Nam Bộ đó là ưu đãi Sim Ba Khía Mobifone. Ưu đãi hấp dẫn như thế nào? Khi tham gia hòa mạng không những thuê đã đã được tham gia gọi và nhắn tin với cước phí rẻ mà còn có thêm ưu đãi như miễn phí sử dụng nhạc chờ “Anh Ba Khía“, đặc biệt hơn nữa là chính sách cộng tiền vào mỗi ngày đầu tháng dựa vào số phút nghe tương ứng nghe 1 phút nhận 1.000đ. Sản phẩm Sim Ba Khía Mobifone đúng là 1 ưu đãi khó chối từ và ngay bây giờ Dangky3G.net sẽ triển khai thêm thông tin chi tiết, mời bạn cùng tham khảo.

sim-ba-khia-mobifone

Hòa mạng Sim Ba Khía nhận ưu đãi cực khủng

Những ưu đãi hấp dẫn từ Sim Ba Khía Mobifone

1. Tặng tài khoản cho thuê bao hàng tháng:

Hàng tháng thuê bao sim Ba Khía sẽ được nhận 30k vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó tài khoản dùng ngoại mạng là 20k.

2. Giá cước nhắn tin và gọi thoại cực rẻ:

– Cước phí gọi nội mạng: 1,280đ/phút và nhắn tin nội mạng là 200đ/1 sms.

– Cước phí gọi ngoại mạng: 1,480đ/phút và nhắn tin ngoại mạng là 250đ/1 sms.

3. Sử dụng Funring miễn phí: Thuê bao được miễn phí nhạc chờ bài hát Anh Ba Khía (MS: 5085269) trong 3 tháng đầu.

Hòa mạng sim Ba Khía các bạn sẽ nhận được những ưu đãi chưa từng có như gọi thoại và nắn tin cực rẻ, được tặng tài khoản mỗi tháng. Nhưng vẫn có thiếu sót là sim ba khía không có ưu đãi sử dụng 3G, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký gói 3G Mobifone để truy cập internet với giá cước rất ưu đãi.

Phạm vi áp dụng:

Sim Ba Khía chỉ triển khai trên 12 tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ: Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Sóc Trăng.

Mọi người đang cư trú tại các tỉnh trên hãy mang theo CMND đến các trung tâm Mobifone gần nhất để làm thủ tục đăng ký hòa mạng sim Ba Khía.

Mọi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn thêm thông tin. Chúc quý khách hàng hòa mạng Sim Ba Khía của Mobifone thành công!

Thông tin
Tác giả
TDN
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hòa mạng Sim BA KHÍA Mobifone nhận ưu đãi cực khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay