1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói 3G SHOP Viettel 50K miễn phí 1GB

Đăng ký gói 3G SHOP Viettel 50K miễn phí 1GB

Đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G Viettel, thì các gói data gần như đã trở nên quá quen thuộc. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghe đến gói 3G SHOP chưa? Đây là gói 3G của Viettel vừa mới được triển khai với ưu đãi data tốc độ cao dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên điện thoại. Với cước phí chỉ 50.000đ, khách hàng đăng ký gói 3G Shop Viettel sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao, ngoài ra còn được mua thêm lưu lượng từ các gói Max, Max10, Max20… với giá rẻ không ngờ. Cùng Dangky3G.net tìm hiểu ngay gói cước mới lạ này của Viettel, từ đó biết cách đăng ký gói SHOP Viettel để tiết kiệm thật nhiều cho thuê bao của mình quý khách nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 3G SHOP Viettel

– Giá gói: 50.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Đối tượng tham gia: Là thuê bao của Viettel nhận được tin nhắn từ hệ thống. Hoặc thuê bao có thể kiểm tra bằng cách soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra xem mình có được đăng ký sử dụng gói 3G SHOP không nhé.

Gói 3G SHOP của Viettel

Đăng ký gói 3G SHOP Viettel để có thật nhiều ưu đãi khi truy cập 3G quý khách nhé

Những ưu đãi khi sử dụng gói 3G SHOP Viettel

– Có ngay 1GB data tốc độ cao dùng để truy cập mạng internet 3G.

– Được đăng ký mua thêm lưu lượng với giá 35.000đ/1GB (tính từ GB thứ 1 đến GB thứ 4).

– Đăng ký mua thêm lưu lượng với giá 20.000đ/1GB (từ GB thứ 5 trở đi).

Khuyến mãi đăng ký mua thêm lưu lượng từ các gói Max10, Max20, …

Cú pháp đăng ký gói 3G SHOP và các gói mua thêm dung lượng

Để đăng ký gói 3G SHOP, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: SHOP gửi 191.

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công, quý khách có thể yên tâm mà sử dụng 3G mà gói SHOP mang lại rồi. Tuy nhiên, đây không phải là gói 3G trọn gói Viettel, do đó nếu dùng hết dung lượng 1GB này, hệ thống sẽ tự động dừng truy cập. Lúc này, nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G Viettel, quý khách hãy đăng ký các gói mua thêm dung lượng như đã nêu phía trên theo cú pháp sau đây: <Tên gói cước> gửi 191.

Vậy là xong rồi. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước 3G Shop Viettel và có những phút giây thư giãn thật vui khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel nhé. Thông tin cần giải đáp, mọi người hãy liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ và tư vấn thêm!

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay