1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone

Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone

Nhằm giúp khách hàng Mobifone khu vực 9 có cơ hội được tiếp cận rộng rãi và đến gần hơn với công nghệ 3G, nhà mạng đã áp dụng chương trình khuyến mãi đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Triệu trái tim kết nối đang được nhà mạng Mobifone triển khai và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Cơ hội để nâng cấp điện thoại và đổi máy xịn đã đến rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Dangky3G để biết được nội quy, cách thức tham gia chương trình siêu hot này từ Mobifone bạn nhé.

Mobifone hỗ trợ khách hàng đổi máy 2G cũ lấy máy 3G mới

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ nay cho đến hết ngày 30/06/2016.

– Đối tượng tham gia: Dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi hiện chỉ triển khai ở các tỉnh/thành Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, An Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long (Mobifone KV9).

– Nội dung chương trình: Khách hàng được đổi máy 2G cũ đang dùng để lấy máy 3G mới tại các điểm giao dịch Mobifone thuộc phạm vi các tỉnh/thành nói trên hoặc tại chương trình ca nhạc ba khía.

Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone

Khách hàng Mobifone KV9 có nhu cầu đổi điện thoại 3G hãy tham gia chương trình hấp dẫn này ngay nhé

Một số quy định từ Mobifone trong quá trình đổi điện thoại

– Điện thoại được đem đi đổi phải là điện thoại 2G còn đầy đủ chức năng nghe, gọi, nhắn tin. Các phụ kiện đi kèm như pin, sạc phải còn nguyên, không hư hỏng.

– Khách hàng khi đổi máy sẽ phải bù thêm một khoản tiền tương ứng với từng loại máy mà khách hàng muốn đổi cũng như mang đi đổi.

– Khách hàng sẽ được nhận một biên bản và ký tên xác nhận đã nhận máy với đầu đủ phụ kiện gồm hộp, pin, sạc, earphone, sách hướng dẫn sử dụng. Máy 3G được đổi bởi Mobifone sẽ được bảo hành 12 tháng.

Với chương trình đổi điện thoại 2G lấy điện thoại 3G, Mobifone hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp các bạn tiết kiệm khoản phí không nhỏ khi tham gia đổi máy. Sau khi đổi được máy 3G, đừng quên đăng ký một gói 3G Mobifone để có thể truy cập 3G mọi lúc mọi nơi quý khách nhé. Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ thêm.

Chúc quý khách đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone thành công!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay