1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Dịch vụ sách online Người kể chuyện của Vinaphone

Dịch vụ sách online Người kể chuyện của Vinaphone

Nhân dịp năm mới Ât Mùi 2015, VinaPhone chính thức triển khai dịch vụ Người Kể Chuyện – Dịch vụ tiện ích cung cấp sách âm thanh (Audio book) dành cho di động qua các hình thức: Wap đọc sách, ứng dụng điện thoại (Sử dụng hệ điều hành Android, IOS) với các thể loại sách đa dạng: Kinh doanh, Văn học, Tình cảm lãng mạn, Học tập, Kỹ năng, Chính trị, Sách dành cho trẻ em. Ngoài ra, dịch vụ còn có nhiều tính năng tương tác thân thiện, là tiện ích không thể thiếu cho cuộc sống.

nguoi-ke-chuyen-vina

Đây là tiện ích đột phá trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ GTGT trên di động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tiếp cận nguồn tri thức mới. Với hàng nghìn đầu sách được phân chia làm nhiều thể loại khác nhau, khách hàng có thể nắm bắt được những nguồn thông tin quý báu, hấp dẫn và bổ ích.

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ http://nguoikechuyen.vn đăng ký tài khoản bằng chính bằng số điện thoại của mình, hoặc soạn tin nhắn: DK gửi 1350. Nhân dịp khai trương dịch vụ, VinaPhone tặng khách hàng 1 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ đối với thuê bao đăng ký lần đầu, cước phí sau khuyến mại: 2.000đ/ngày. Dịch vụ không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn mà còn giúp khách hàng có những phút giây nghỉ ngơi thật thoải mái trong cuộc sống bận rộn.

Để có thông tin chi tiết hơn về dịch vụ gọi 9191 (200 đồng/phút).

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ sách online Người kể chuyện của Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay