1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Cách đăng ký dịch vụ lì xì của Viettel cho tết 2016

Cách đăng ký dịch vụ lì xì của Viettel cho tết 2016

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, Tết Nguyên đán lại về trong niềm hân hoan mong đợi của nhiều người. Cứ theo phong tục hàng năm, mỗi dịp Tết, người ta thường hay lì xì nhau thay cho lời chúc mừng năm mới và cầu mong an lành cho người nhận lì xì. Tuy nhiên, với những người ở xa không thể gặp nhau để lì xì trực tiếp, Viettel triển khai dịch vụ lì xì Viettel, giúp quý khách hàng ở xa vẫn có thể lì xì cho những người mình thương yêu. Thấy Tết là thấy lì xì, hãy để niềm vui ngày Tết được trọn vẹn hơn thông qua dịch vụ lì xì của Viettel quý khách nhé. Không chỉ thế, dịch vụ lì xì Viettel còn là cầu nối để quý khách gửi gắm thông điệp, lời chúc đầu năm đến người nhận nữa đấy. Dangky3g.net sẽ hướng dẫn quý khách cách thức tham gia, đăng ký dịch vụ siêu độc đáo này nhé.

Các gói 3g Viettel nên sử dụng trong tết Bính Thân 2016

Những điều cần biết về dịch vụ lì xì của Viettel:

– Đối tượng và điều kiện tham gia:

+ Tất cả các thuê bao Viettel (bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau).

+ Thuê bao trả trước chỉ được tặng lì xì cho thuê bao trả trước, trong khi thuê bao trả sau có thể tặng lì xì cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

+ Chỉ thực hiện giao dịch giữa các thuê bao Viettel với nhau.

Dịch vụ lì xì của Viettel

Có dịch vụ lì xì Viettel, không lo Tết vắng lì xì

– Cách thức cộng tiền lì xì:

+ Đối với thuê bao trả trước: Tiền lì xì được cộng tự động vào tài khoản thuê bao.

+ Đối với thuê bao trả sau: Tiền lì xì được trừ đi vào cước thuê bao cuối tháng khi thanh toán.

+ Đối với thuê bao gửi lì xì: Cước phí dịch vụ sẽ được tính bằng 10% số tiền lì xì mà thuê bao gửi tặng và được trừ vào tài khoản chính của thuê bao gửi. Thuê bao nhận vẫn nhận đầy đủ giá trị tiền lì xì.

Làm thế nào để lì xì thông qua dịch vụ lì xì của Viettel?

Để thuận tiện hơn cho người dùng, Viettel cung cấp dịch vụ lì xì cho quý khách hàng bằng 2 hình thức: thông qua thao tác trên điện thoại và thông qua website. Tùy vào sở thích cũng như thói quen, sự tiện lợi mà quý khách có thể chọn lì xì bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bấm *168#OK và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Truy cập website: http://lixi.viettel.vn/ và làm theo hướng dẫn.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ lì xì của Viettel để lì xì cho những người thân ở xa dịp Tết Bính Thân sắp tới. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ tổng đài Viettel 198 nhé. Chúc quý khách đón xuân vui, an lành, thịnh vượng và có nhiều trãi nghiệp hấp dẫn với các dịch vụ của Viettel nha.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký dịch vụ lì xì của Viettel cho tết 2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay