1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Đăng ký Opera Mini Vinaphone để giảm chi phí 3G

Đăng ký Opera Mini Vinaphone để giảm chi phí 3G

Hiện nay Opera mini là ứng dụng duy nhất hiện nay sở hữu khả năng nén lên tới 90% dung lượng các website, đăng ký gói Opera Mini giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí truy cập internet gấp nhiều lần.

opera-mini-vina

Cách đăng ký gói Opera Mini mạng Vinaphone

Soạn tin nhắn: DK OPERA gửi 1554

Khách hàng sẽ có ngay 01 tuần miễn phí sử dụng gói cước khi đăng ký lần đầu.

Sau khi đăng ký gói cước qua tin nhắn SMS thành công, hệ thống sẽ gửi lại cho khách hàng 1 tin nhắn SMS chứa link tải ứng dụng, khách hàng chỉ cần bấm vào link để tải ứng dụng về máy điện thoại.

Ngoài ra, từ máy điện thoại di động, khách hàng cũng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ sau để tải ứng dụng Opera Mini: http://m.opera.com hoặc tải trên Google Play và App Store…Khi đăng ký thành công gói cước Opera Mini, thuê bao có thể truy cập 3G của Vinaphone và sử dụng không giới hạn tính năng truy cập nội dung các website, tải file có dung lượng nhỏ hơn 15MB. Đồng thời, các khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá cước Data của VinaPhone quy định cho gói dịch vụ này khi sử dụng ứng dụng Opera Mini. Hết thời hạn khuyến mại gói cước sẽ được tự động gia hạn với cước phí 2000 đồng/ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi tới 9191 (200 đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Opera Mini Vinaphone để giảm chi phí 3G
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay