1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone chỉ 1.000đ/ngày gọi thả ga

Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone chỉ 1.000đ/ngày gọi thả ga

Thỉnh thoảng, bạn vẫn hay ra ngoài đột xuất và lại lao đao vì không có 3G để truy cập internet. Đặc biệt là những lúc di chuyển hay ngồi tàu xe thì 3G lại càng quan trọng và tiện ích hơn wifi rất nhiều. Nếu đăng ký gói tháng quá đắt vì nhu cầu không nhiều đến vậy, khách hàng hãy tham khảo gói cước Thạch Sanh của Mobifone xem sao nhé.

Đây là gói 3G theo ngày của Mobifone, đặc biệt dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu thấp, không sử dụng 3G quá thường xuyên, lại có cước phí đăng ký cực kỳ rẻ, thấp nhất trong tất cả các gói 3G Mobifone 1 ngày. Cùng dangky3g.net tìm hiểu xem gói cước Thạch Sanh được triển khai như thế nào, áp dụng ra sao nhé quý khách.

Truy cập 3G tiết kiệm hơn với gói Thạch Sanh Mobifone

Đây là một trong những ưu đãi mà nhà mạng đặc biệt dành riêng cho các khách hàng không thường xuyên sử dụng 3G Mobifone trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu không đăng ký gói cước mà bật 3G để vào mạng thì cước phí lại tăng cao khủng khiếp, khiến tài khoản thuê bao của khách hàng liên tục bị trừ tiền không kịp kiểm soát.

Do đó, đăng ký gói Thạch Sanh chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn trong trường hợp này. Cụ thể, gói Thạch Sanh được Mobifone áp dụng như sau:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 1.000đ/lần.

– Ưu đãi data: Miễn phí 100MB tốc độ cao truy cập 3G Mobifone trên điện thoại.

– Thời gian hiệu lực của gói: Tính từ lúc đăng ký thành công đến 24h cùng ngày.

– Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Gói cước Thạch Sanh Mobifone chỉ 1.000đ/ngày

Với gói Thạch Sanh Mobifone, khách hàng được lướt net tiết kiệm chỉ với 1.000đ/ngày

Đối với những khách hàng đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo của Mobifone nên không biết thuê bao có được hưởng ưu đãi hay không, quý khách có thể tự mình tra cứu bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 để xem số điện thoại đang dùng có thể đăng ký những gói khuyến mãi nào, có bao gồm gói Thạch Sanh không nhé.

Làm thế nào để đăng ký gói Thạch Sanh cho thuê bao Mobifone?

Nếu thuê bao của quý khách may mắn được đăng ký gói Thạch Sanh và có nhu cầu sử dụng, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

TS gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công từ hệ thống, quý khách chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể lướt net tùy theo ý thích của mình rồi.

Mặc dù dung lượng của gói không nhiều nhưng nếu chỉ đọc báo, xem tin tức, check mail công việc… vào những lúc cần thiết thì gói Thạch Sanh thật quá tiết kiệm phải không nào?

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói Thạch Sanh:

– Đây không phải là gói 3G Mobifone trọn gói, do vậy mà khi dùng hết 100MB data tốc độ cao của gói, thuê bao của quý khách sẽ bị tính cước phát sinh là 150đ/10MB.

– Đặc biệt, khi dùng đến mức 660MB/ngày, thuê bao sẽ được miễn phí truy cập ở tốc độ 1Kbps/1Kbps.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Khách hàng nếu không muốn tiếp tục sử dụng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY TS gửi 999, sau đó soạn: Y gửi 999 để xác nhận.

Vậy là thuê bao của bạn đã có thể sử dụng 3G trong ngày với giá cước rẻ nhất quả đất rồi, tha hồ truy cập mà không ngại hết tiền nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công gói thạch sanh này và có những phút trải nghiệm tuyệt vời cùng Mobifone.

Thông tin thêm về gói Thạch Sanh, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để được hỗ trợ nha. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone chỉ 1.000đ/ngày gọi thả ga
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay