1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đăng ký gói T59 Mobifone miễn phí 1000 phút chỉ 59K

Đăng ký gói T59 Mobifone miễn phí 1000 phút chỉ 59K

Nhà mạng Mobifone đang triển khai gói cước T59 cực kỳ ưu đãi dành cho thuê bao có nhu cầu gọi thoại hay nhắn tin ở mức cao.  Đăng ký gói T59 Mobifone thành công, thuê bao sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng, 30 gọi liên mạng và 60 tin nhắn nội mạng.

Trước đây, các khách hàng Mobifone khi muốn thực hiện các cuộc gọi nội mạng, gọi ngoại mạng hay nhắn tin với tần suất cao thì phải nhờ đến sự trợ giúp của các gói khuyến mãi để tiết kiệm tài khoản. Tuy nhiên, nếu đăng ký nhiều gói khuyến mãi cùng 1 lúc thì sẽ tốn rất nhiều chi phí và bất tiện. Vì lẻ đó mà gói T59 của Mobifone ra đời để đáp ứng nhu cầu 3 trong 1 của bạn. Hãy cùng Dangky3G.net tìm hiểu gói cước T59 Mobifone có những ưu đãi hấp dẫn gì các bạn nhé.

Goi-T59-mobifone

Đăng ký gói T59 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Chi tiết gói cước T59 Mobifone gọi thoại, sms thả ga

– Giá gói: 59.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Các khách hàng Mobifone đang hoạt động tại Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Daklak, Daknong, Gia Lai, Kontum, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre.

– Đối tượng đăng ký gói: Những thuê bao Mobifone đang hoạt động trong phạm vi nói trên nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ tổng đài đều có thể tham gia (không bao gồm thuê bao MobiKid và Q-Kids).

Gọi nội mạng 1000 phút gói T59 Mobifone

Gọi và nhắn tin cực ưu đãi với gói T59 Mobifone

Lợi ích khi tham gia gói T59 của Mobifone:

Khách hàng đăng ký gói cước sẽ nhận ngay 03 ưu đãi cùng lúc sau đây:

– Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng.

– Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

– Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng Mobifone.

Cú pháp đăng ký gói T59 Mobifone:

Để tham gia sử dụng gói T59 siêu ưu đãi này từ Mobifone, khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

Soạn tin: T59 gửi đến 999 (phí: 200đ/tin nhắn).

Chỉ một thao tác ngắn gọn và đơn giản như vậy thôi là bạn đã đăng ký gói T59 thành công rồi đấy. Với ưu đãi mà gói cước mang lại, các thuê bao có thể yên tâm mà gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè, người thân mà không quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

Để đảm bảo mức độ sử dụng gói cước hợp lý, quý khách đừng quên kiểm tra bằng cách soạn tin KT T59 gửi 999 nhé. Hệ thống sẽ báo về cho thuê bao số phút gọi còn lại cũng như số lượng SMS và thời hạn sử dụng gói, tránh phát sinh cước ngoài mong muốn khi dùng quá nhiều mà không hay biết nhé.

Sau khi hết chu kỳ, gói T59 sẽ gia hạn tự động, vì vậy khi không còn nhu cầu dùng nữa thì bạn hãy soạn tin HUY T59 gửi 999 để hủy gói cước nhé. Chúc quý khách đăng ký gói T59 của Mobifone thành công.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của Dangky3G.net.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói T59 Mobifone miễn phí 1000 phút chỉ 59K
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay