1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói T5 Viettel tặng 50.000đ vào tài khoản

Đăng ký gói T5 Viettel tặng 50.000đ vào tài khoản

Bạn đang dùng thuê bao Viettel và có nhu cầu gọi thoại nội mạng cao. Vậy thì gói T5 Viettel sẽ giúp bạn đạt được mục đích gọi thoại cước phí rẻ hơn gấp 10 lần so với thông thường đấy. Gói cước T5 Viettel đem đến cho thuê bao 50.000đ để gọi thoại suốt cả ngày trong khi cước phí trừ vào tài khoản chính chỉ có 5.000đ thôi. Thật bất ngờ phải không nào? Phen này, những khách hàng có nhu cầu gọi điện nội mạng Viettel sẽ có dịp tám cả ngày mà không lo cước điện thoại nữa rồi. Hãy đọc những thông tin được dangky3g.net cung cấp bên dưới để biết cách đăng ký gói 5T Viettel quý khách nhé.

Viettel khuyến mãi đăng ký gói 5T Viettel 5.000đ tặng 50.000đ

Đây là một trong những hình thức áp dụng khuyến mãi của Viettel cho khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng, với ưu đãi khủng, hấp dẫn và bất ngờ, thỏa sức liên lạc cả ngày mà không phải bận tâm nhiều về cước phí. Gói cước hiện được triển khai rộng rãi trên cả nước, mà chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Để kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao của mình có thuộc danh sách tham gia gói không, quý khách có thể soạn tin KM gửi 266 để tra cứu nhé.

Viettel khuyến mãi đăng ký gói T5, tặng 50.000đ vào tài khoản

Thoải mái trò chuyện suốt ngày khi sử dụng gói T5 Viettel

Ưu đãi từ gói cước T5 Viettel

– Cước phí đăng ký gói: chỉ 5.000đ/lần.

– Ưu đãi: cộng 50.000đ vào tài khoản gọi nội mạng của Viettel.

– Thời hạn sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói T5

Khách hàng chỉ cần soạn tin: T5 gửi 109 là đã có thể đăng ký thành công gói cước rồi.

Gói T5 chỉ được dùng đến 24h cùng ngày, do vậy quý thuê bao nên lưu ý đăng ký càng sớm thì sẽ càng được hưởng ưu đãi lâu hơn nhé. Ngoài ra, gói cước cũng có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, do đó khách hàng không cần phải đăng ký mới mỗi ngày vẫn có thể sử dụng ưu đãi từ gói T5.

Với gói cước gọi thoại nội mạng siêu mới lạ và hấp dẫn này, các cuộc gọi của quý khách sẽ không còn quá dè sẻn, tiết kiệm nữa. Thay vào đó, hãy dành thời gian trò chuyện nhiều hơn, thăm hỏi nhiều hơn để gắn chặt tình cảm bạn bè, gia đình và không bao giờ để mất liên lạc với những người thân yêu bạn nhé.

Tuy nhiên, tài khoản khuyến mãi này không được sử dụng cho dịch vụ 3G Viettel. Vậy nên để tiết kiệm chi phí sử dụng mạng mobile internet thì mọi người nên đăng ký sử dụng một gói cước 3G phú hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần số với gói cước mặc định.

Mọi thông tin về gói cước quý khách vui lòng gọi tổng đài cskh Viettel 18008198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút đàm thoại thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói T5 Viettel tặng 50.000đ vào tài khoản
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay