1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói MiMax25 của Viettel ưu đãi 2GB chỉ 25K/tháng

Đăng ký gói MiMax25 của Viettel ưu đãi 2GB chỉ 25K/tháng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Viettel đã không ngừng triển khai các gói 3G ưu đãi và gói Mimax25 là một trong các gói như vậy vừa mới được cho ra mắt người dùng. Khi thực hiện đăng ký gói Mimax25 của Viettel thành công thì thuê bao sẽ  nhận được một lượng data lên đến 2GB tốc độ cao vừa đủ đến bạn truy cập mạng internet trong suốt 01 tháng.

Là một trong những người thường xuyên cần đến sự hỗ trợ của internet trong công việc cũng như học tập, chắc hẳn gói Mimax25 Viettel sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Chỉ với 25.000đ, khách hàng sẽ thỏa mái truy cập mạng 3G Viettel vào bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải mất thời gian dò tìm sóng wifi như trước đây nữa. Cùng xem cách đăng ký 3G gói MiMax25 Viettel như thế nào các bạn nhé.

Đăng ký gói MiMax25 của Viettel

Gói MiMax25 Viettel đem đến cho khách hàng 2GB tốc độ cao mỗi tháng chỉ với 25.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký 3G gói Mimax25 Viettel chỉ với 25K

Gói cước Mimax25 Viettel triển khai trên toàn quốc với những ưu đãi hấp dẫn về giá cước, dung lượng. Tuy nhiên, Mimax25 chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi hoặc dành thuê bao nhận được tin nhắn. Trường hợp khách hàng đã hủy nhận thông tin quảng cáo – khuyến mãi từ Viettel, quý khách hãy soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói Mimax25 này không nhé.

Ưu đãi từ gói cước Mimax25 Viettel

– Cước phí đăng ký: chỉ 25.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước Mimax25 thành công.

– Data miễn phí: có ngay 2GB tốc độ cao truy cập mạng Viettel 3G mọi lúc cần thiết.

– Cước phí phát sinh: gói Mimax25 ngừng truy cập khi hết dung lượng, tránh tình trạng thuê bao bị trừ cước phát sinh.

Cú pháp đăng ký gói 3G Mimax25 Viettel

Khách hàng Viettel thuộc đối tượng khuyến mãi từ Viettel có thể đăng ký gói Mimax25 theo cú pháp tin nhắn sau đây:

MIMAX25 gửi đến 191

Sau khi đăng ký thành công gói Mimax25, bạn hãy đợi để hệ thống cập nhật dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu truy cập mạng nhé. Đây là gói 3G thế hệ mới của Viettel, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Với gói cước 3G Mimax25 của Viettel sẽ giúp các bạn thỏa mái sử dụng tất cả các dịch vụ trên internet như xem phim, đọc báo, truy cập facebook, nghe nhạc hay xem youtube,… với cước phí rẻ nhất có thể.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói Mimax25 Viettel và có những phút thư giãn, làm việc hiệu quả khi sử dụng 3G Viettel!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MiMax25 của Viettel ưu đãi 2GB chỉ 25K/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay