1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Đăng ký gói DP600 Mobifone nhận ngay 9GB data tốc độ 4G

Đăng ký gói DP600 Mobifone nhận ngay 9GB data tốc độ 4G

Thời gian vừa qua, việc thử nghiệm 4G Mobifone tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Không chỉ được truy cập mạng trên điện thoại với công nghệ 4G/LTE hàng đầu cả nước, khách hàng khi tham gia sử dụng các gói cước 4G Mobifone còn được tặng kèm số phút gọi cũng như tin nhắn miễn phí để hỗ trợ liên lạc, chính vì vậy mà các gói 4G Mobifone hiện tại đều được đặt tên là gói Data Plus.

Hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu đến quý khách 1 trong những gói Data Plus có ưu đãi khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại đó là gói DP600 Mobifone. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới để hiểu thêm về gói cước này và biết cách đăng ký tham gia nhé các thuê bao.

Thông tin gói 4G Mobifone siêu khủng DP600:

Để đăng ký sử dụng được gói cước này, điều kiện thiết yếu là khách hàng phải đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone. Chỉ cần đến các điểm giao dịch Mobifone tại nơi thử nghiệm, quý khách sẽ được đổi sim miễn phí.

Ngoài ra, điện thoại được dùng để đăng ký sử dụng gói DP600 phải là loại có hỗ trợ 4G/LTE và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Mobifone nhé quý khách. Theo đó, ưu đãi của gói DP600 được Mobifone cung cấp như sau:

– Cước phí đăng ký gói: 600.000đ/lần.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

– Ưu đãi nhận được khi đăng ký:

+ Miễn phí 9GB data tốc độ cao truy cập mạng 4G Mobifone.

+ Tặng 600 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

+ Nhắn tin nội mạng với 600 SMS.

9GB tốc độ 4G mỗi tháng với gói DP600 Mobifone

Thuê bao đăng ký gói DP600 Mobifone sẽ được tặng 9GB/tháng cùng ưu đãi gọi thoại, nhắn tin siêu hấp dẫn

Cách thức đăng ký gói DP600 cho thuê bao Mobifone

– Nếu có nhu cầu sử dụng, quý khách đừng ngại ngùng mà hãy đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soan: DK4G DP600 gửi 999 (Cước phí tin nhắn: 200đ/SMS)

– Lúc này, hệ thống sẽ có thông tin phản hồi về thuê bao của quý khách thông qua SMS để thông báo thuê bao đăng ký thành công gói cước. Khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian cập nhật lại dữ liệ mới là đã có thể thoải mái sử dụng những ưu đãi từ gói DP600. Trường hợp thuê bao chưa đăng ký thành công, khách hàng hãy gọi đến tổng đài 9090 Mobifone để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu cần tra cứu dung lượng để kiểm soát quá trình truy cập của mình, khách hàng hãy soạn tin:  KT DP600 gửi 999 nhé. Thông tin về số phút gọi, số SMS còn lại cũng như lượng data khả dụng sẽ được cập nhật đầy đủ.

Lưu ý:

– Gói DP600 sẽ bị ngắt kết nối khi thuê bao sử dụng hết 9GB miễn phí. Khách hàng muốn truy cập thêm có thể đăng ký mua thêm dung lượng cho các gói 4G Mobifone.

Các ưu đãi dịch vụ khác:

Ngoài những ưu đãi chính đáp ứng 3 nhu cầu cơ bản của người dùng, gói DP600 còn đe đến cho khách hàng một số khuyến mãi khác như:

– Miễn phí sử dụng gói Facebook, YouTube và các dịch vụ Mobifone TV, MobiClip Mobifone, mMusic, mHDViet trong 1 chu kỳ đầu (30 ngày).

– Tặng voucher 2 triệu đồng áp dụng khi mua điện thoại tại hệ thống Mobifone cho 500 khách hàng đầu tiên là Hội viên của chương trình Kết nối dài lâu tải và cài đặt thành công ứng dụng mConnect.

Với hàng loạt ưu đãi thiết thực và hấp dẫn này, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ có thật nhiều niềm vui khi sử dụng và hài lòng với dịch vụ của Mobifone. Chúc quý khách đăng ký gói DP600 thành công và đừng quên truy cập website dangky3g.net thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin mới nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DP600 Mobifone nhận ngay 9GB data tốc độ 4G
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay