1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói cước SV690 Viettel với ưu đãi khủng cho sinh viên

Đăng ký gói cước SV690 Viettel với ưu đãi khủng cho sinh viên

Tin cực vui cho các thuê bao sinh viên Viettel, từ ngày 7/9/2015 các bạn sinh viên hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang gói cước SV690 Viettel (gói cước dành cho sim sinh viên) sẽ nhận được ưu đãi từ gọi nội mạng Viettel, gọi nhóm, truy cập 3G Viettel và hàng loạt những ưu đãi khác nữa.

goi-sv690-viettel

Để đăng ký gói cước SV690 của Viettel các bản chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân và thẻ sinh viên ra các điểm giao dịch của Viettel để kích hoạt mới hoặc chuyển đổi từ gói sinh viên thường sang gói sinh viên SV690 của Viettel nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu 10 ưu đãi cực khủng mà Viettel dành cho tân sinh viên nhé.

Gọi nội mạng chỉ 690đ/phút

Nếu như trước đây, thuê bao sinh viên của Viettel đã được hưởng mức cước gọi rẻ nhất trong các gói cước trả trước thì mùa tựu trường năm nay, các bạn trẻ sẽ có sự khởi đầu hứng khởi hơn nhiều với chỉ 690đ/phút từ gói cước SV690 của Viettel được áp dụng trong vòng 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Hết thời gian ưu đãi, mức cước gọi của thuê bao sinh viên là 1.190 (nội mạng) và 1.390đ (ngoại mạng).

Gọi nhóm chỉ 345đ/phút

Bên cạnh mức cước gọi đã được giảm gần 50% so với trước đây, thuê bao sinh viên kích hoạt mới từ thời điểm áp dụng chính sách còn được đăng ký dịch vụ Italk để giảm tiếp 50% giá cước gọi nội mạng đến tối đa 5 số Viettel trả trước hoặc trả sau khác. Như vậy cước gọi đến 5 số trong danh sách chỉ còn 345đ/phút trong vòng 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Từ tháng thứ 13, cước gọi đến 5 số này chỉ còn 595đ/phút.

Tặng lưu lượng data miễn phí

Để giúp các bạn sinh viên có ngay một lượng data nhất định để truy cập internet tìm hiểu thông tin và trau dồi tri thức, trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ tháng liền kề tháng kích hoạt, Viettel sẽ tặng các bạn 150MB/tháng.Từ tháng thứ 13, Viettel cộng 30MB/tháng.

Truy cập data 3G trọn gói với giá giảm gần 70%

Đặc quyền tiếp theo của thuê bao gói SV690 của Viettel là các bạnđược đăng ký gói data 3G trọn gói MISVKM chỉ với 25.000đ/ tháng được 2GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày; được đăng ký gói 3G facebook với giá cước siêu rẻ.

Tham gia tháng VT100 “đặc biệt”

Nếu như đối với các bạn sinh viên gói VT100 Viettel đã là câu “thần chú” quen thuộc để các bạn hô “biến” cước gọi từ khổng lồ thành tí hon. Thì với mùa tựu trường năm nay, câu thần chú này còn thâm hậu hơn nhiều. Theo đó, từ ngày 5/9-30/9, đăng ký VT100 với mức giá 2.500đ/ lần, các bạn sinh viên sẽ được sử dụng 300 SMS nội mạng (thay vì 200 SMS như trước đây) và cước gọi nội mạng giảm xuống chỉ còn 200đ/ phút.

“Trợ cấp” chi phí viễn thông hàng tháng

Vẫn như mọi năm, Viettel giữ nguyên chính sách “trợ cấp” một khoản chi phí viễn thông cho các bạn sinh viên. Theo đó, trong 12 tháng kể từ khi kích hoạt, hàng tháng Viettel sẽ cộng 30.000đ vào tài khoảnkhuyến mại nội mạngViettel cho các bạn.Từ tháng 13, Viettel cộng 25.000đ/tháng.

Chọn số năm sinh theo ý thích trên http://shop.viettel.vn

Lâu nay, các bạn sinh viên vẫn cảm thấy “bùi ngùi” bởi cứ dùng sim sinh viên là “sim rác” 11 số, thì nay, Viettel đã dành cho các bạn một “đặc quyền” mà chắc hẳn bạn nào cũng sẽ thích: Chọn số điện thoại như ý trên websitehttp://shop.viettel.vnsau đó ra cửa hàng Viettel đấu nối gói cước sinh viên. Dải số mà Viettel dành cho khách hàng sinh viên là sim 10 số và có đuôi 96-97 trùng với năm sinh của các tân sinh viên 2015.

Miễn cước data khi sử dụng Mocha Messenger

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng OTT của ViettelMocha Messenger đã gây sốt và nhanh chóng “cán đích” 1 triệu thuê bao sử dụng với những tính năng đặc biệt hấp dẫn. Để giúp các bạn trải nhiệm nhiều hơn với Mocha Messenger và tiết kiện chi phí chatchit, nghe nhạc cùng bạn bè, Viettel sẽ miễn phí data 3G cho thuê bao sinh viên.

Miễn phí cước gọi tới tổng đài tư vấn việc làm

Bước vào cuộc sống sinh viên cũng là khi bạn cần tìm một công việc làm thêm để trau dồi kỹ năng sống đồng thời trang trải một phần sinh hoạt phí san sẻ gánh nặng cho gia đình. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi tìm việc, Viettel miễn phí cước gọi tới tổng đài tư vấn việc làm 1555 cho thuê bao sinh viên.

Miễn phí học tập trên trang viettelstudy.vn

Với các bạn sinh viên, học tập sẽ luôn là “sứ mệnh” lớn nhất mà bạn cần thực hiện. Vậy thì việc miễn phí học tập trên cổng giáo dục trực tuyến Viettelstudy.vn chính là một “đặc quyền” mà Viettel dành cho các bạn nhằm khuyến khích, động viên các bạn chinh phục các đỉnh cao tri thức.

Với gói SV690 này thì các bạn có thể thoải mái gọi điện cho người thân, trao đổi học tập, công việc…. mà không sợ tốn quá nhiều chi phí.

Chúc các bạn tân sinh viên tận dụng được nhiều ưu đãi từ gói SV690 Viettel nhất có thể nhé!!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước SV690 Viettel với ưu đãi khủng cho sinh viên
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay