1. Home
  2. Mobile internet Vinaphone
  3. Đăng ký gói BIG200 Vinaphone có 5,5GB data để truy cập 3G

Đăng ký gói BIG200 Vinaphone có 5,5GB data để truy cập 3G

Với mục đích đem đến cho người sử dụng nhiều cơ hội lựa chọn gói 3G cho thuê bao của mình, Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước đa dạng và hấp dẫn, đảm bảo đáp ứng đến mức tối đa nhu cầu của quý khách. Sau các gói 3G giới hạn dung lượng và các gói 3G trọn gói thì thời gian sau này, Vinaphone có thêm các gói Big Data, cung cấp cho người dùng lượng data cực khủng đến gấp 2, gấp 3 lần so với các gói cước trước đây.

Nếu mong muốn sử dụng 3G tốc độ cao và dung lượng cực lớn mỗi tháng, quý khách không nên bỏ qua gói BIG200 Vinaphone siêu ưu đãi này. Đây là gói cước thích hợp cho những người hay chơi game, nghe nhạc hay xem các video clip trực tuyến (gọi chung là truy cập vào các địa chỉ đa phương tiện, có chứa media) mà không sợ tốn cước quá nhiều. Cùng dangky3g.net tìm hiểu xem gói cước này có những đặc điểm gì, được áp dụng ra sao, làm thế nào để đăng ký gói BIG200 Vinaphone này quý khách nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG200 cho thuê bao Vinaphone:

Tương tự như các gói 3G Vinaphone thông thường khác, quá trình đăng ký gói BIG200 Vinaphone được tiến hành thông qua 2 bước:

– Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký.

Khách hàng soạn tin theo cú pháp: DV BIG200 gửi 8069.

– Bước 2: Xác nhận yêu cầu.

Để chắc chắn gói cước này do chính bạn đăng ký và đảm bảo người dùng thực sự có nhu cầu sử dụng, tổng đài 1543 sẽ gửi về cho thuê bao 1 mã xác nhận đăng ký. Khách hàng làm theo hướng dẫn bằng cách soạn tin: Y Maxacnhan gửi 1543 là xong.

Đăng ký gói BIG200 Vinaphone có 5,5GB/tháng truy cập 3G

Dùng 3G dung lượng khủng đến 5,5GB/tháng vói gó BIG200 Vinaphone

Sau khi được thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói BIG200, khách hàng hãy tắt điện thoại và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới trước khi truy cập 3G nhé.

Nếu muốn chắc chắn hơn xem dung lượng gói cước đã được cộng vào hay chưa, các bạn hãy ghi nhớ mẫu tin nhắn: DATA gửi 888. Đây là cách giúp khách hàng kiểm tra xem gói cước còn bao nhiêu dung lượng, ngày sử dụng đến khi nào.

Thuê bao được hưởng ưu đãi gì khi đăng ký gói BIG200?

So với gói MAX200 với cùng giá cước thì gói BIG200 đem đến cho khách hàng ưu đãi data gấp gần 2 lần, thời hạn sử dụng vẫn không đổi. Cụ thể là:

– Cước phí tham gia gói: 200.000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

– Data tốc độ cao: Miễn phí 5,5GB dùng để lướt web, nghe nhạc, chat với mọi người, xem phim, chơi game… trên internet.

Tuy nhiên, một trong những điều mà khách hàng cần quan tâm khi sử dụng gói cước chính là sau khi hết 5,5GB thì gói cước sẽ hoạt động như thế nào, cước phí được tính ra sao?

Vói gói BIG200 này, Vinaphone sẽ không trừ cước phát sinh khi gói cước hết dung lượng mà sẽ tự động ngắt kết nối để các thuê bao ngăn tình trạng phát sinh cước không kiểm soát được. Khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ cần phải đăng ký mua thêm dung lượng từ các gói X Vinaphone như:

– Gói X15 (15.000đ) mua thêm 350MB data tốc độ cao.

– Gói X25 (25.000đ) mua thêm 600MB data tốc độ cao.

– Gói X35 (35.000đ) mua thêm 1GB data tốc độ cao.

Các gói bổ sung dung lượng này có ngày sử dụng cùng chu kỳ với gói BIG200. Khách hàng soạn tin: DK Tengoi gửi 888 để đăng ký khi gói cước hết dung lượng nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói BIG200 Vinaphone thành công theo những hướng dẫn của dangky3g.net và có những phút thư giãn thật tuyệt khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BIG200 Vinaphone có 5,5GB data để truy cập 3G
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay